William Saliba Thách Đấu Cristiano Ronaldo Tham Gia Nike Living Room Cup

Cầu thủ trẻ William Saliba 19 tuổi, người Pháp đã ký hợp đồng với Arsenal vào mùa hè năm ngoái với bảng hợp đồng trị giá khoảng 27 triệu bảng, sẽ đến sân vận động Emirates vào mùa hè sau khi kết thúc mùa giải 2019/20 theo dạng cho mượn tại CLB cũ Sain Etienne, ở tuổi 18, anh được Sain Etienne tin tưởng và có sự tiến bộ thấy rõ khi ra sân thường xuyên để tích lũy kinh nghiệm.

Saliba được đánh giá là cầu thủ trẻ tiềm năng với phong cách chơi bóng trường thành dù mới 19 tuổi, với tốc độ và kỹ thuật chơi tốt, có nhiều ưu thế nổi bật để chơi ở Arsenal, đồng thời có rất nhiều cầu thủ đồng hương của Saliba khoác áo Arsenal nên chắc chắn anh sẽ sớm chứng minh cho các cổ động viên anh có tài năng như thế nào.

Chấn thương của Saliba đã làm gián đoạn mùa giải của anh ở Ligue 1, nhưng anh cũng đã chơi đủ 90 phút trong 7 trận đấu cuối cùng trước khi bóng đá tạm hoãn do bùng phát corona.

Cũng như những người đồng đội sắp tham gia vào hàng ngũ của đội bóng Arsenal, Saliba đã tìm thấy chính mình trong khoảng thời gian tự cách ly tại nhà do dịch corona càn quét thế giới.

Nhiều cầu thủ đã thông tin lên phương tiện truyền thông qua các mạng xã hội để chia sẻ thói quen tập thể dục của họ và tham gia các thử thách trong thời gian bóng đá ngừng hoạt động, và Saliba cũng không khác.

Hậu vệ này đã từng tham gia cùng Cristiano Ronaldo tại Nike Living Room Cup, nơi các vận động viên chuyên nghiệp hoàn thành các thử thách thể lực hàng tuần.

Đoạn video được đăng tải trên Instagram của Saliba cho thấy anh ta thực hiện động tác nằm ngửa và gập bụng hoàn thành 65 cái trong 45 giây, cùng hastag #NikelivingroomCup-Weekone-65crunchs en 45 seconde #Playinside#Livingroomcup @Nike @Cristiano thách đấu CR7 tham gia.

Trong phần bình luận, đồng đội của anh ở Sain Etienne nói rằng Wil Wilo ( tên thường gọi của Saliba), Cristiano và Messi là cầu thủ hàng đầu thế giới để tham gia Nike.

Mặc dù đã giảm thời gian chơi trong mùa giải này, Saliba vẫn gây ấn tượng với CLB cũ Sain Etienne, và anh tham gia 17 trận đấu trên tất cả các mùa giải.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *