Totti bức xúc vì ảnh con gái tuổi teen gợi dục trên tạp chí Ý

Một tờ báo ở Italy phải lên tiếng xin lỗi cựu danh thủ Francesco Totti sau khi đăng ảnh anh và cô con gái 13 tuổi Chanel trong kỳ nghỉ.

Mùa hè này, cựu cầu thủ bóng đá đã dành thời gian cùng gia đình tận hưởng một vài ngày nắng và gió biển. Tuy nhiên, điều mà Totti không ngờ là cô con gái Chanel trong bộ đồ tắm lại trở thành gương mặt trang bìa của một tạp chí Ý bên cạnh bố. Totti đã không ngần ngại bày tỏ sự tức giận của mình trên mạng xã hội, thông điệp gay gắt của cựu đội trưởng Giallorossi gửi cho biên tập viên của tuần báo. Và mặc dù ban đầu anh và vợ đều đứng ngoài cuộc, nhưng khi thấy con gái mình trở thành trào lưu, họ không thể không lên tiếng trên mạng xã hội. “Chúng tôi cảm ơn biên tập Monica Mosca vì bức ảnh có phần nhạy cảm của con gái vị thành niên của chúng tôi mà không quan tâm tới các vấn đề rắc rối liên quan tới giới tính, cơ thể tuổi teen, vấn đề ngày càng rõ ràng về tình dục hóa và thương mại hóa cơ thể vị thành niên”

Trên mạng xã hội, hashtag Totti ngay lập tức nổi lên thành xu hướng, lý do không phải vì bóng đá và tương lai thể thao của Francesco Totti , mà là về cô con gái Chanel . Bức ảnh được lên trang bìa của Chanel, và tạp chí hàng tuần cũng chỉ ra rằng, mới 13 tuổi nhưng đã Chanel để sở hữu vóc dáng săn chắc và đặc biệt là tấm lưng trần của cô bé, thậm chí còn được so sánh với mẹ của cô là Ilary Blasy. Bức anh không được công chúng thích trên mạng xã hội và cho rằng đây là sự dung tục, gây ra tranh cãi lớn, nhiều người cáo buộc tạp chí này đã “gợi dục” hình ảnh. Hồi tháng 5, khi Chanel sang tuổi mới, Totti tự hào khen con gái càng lớn càng xinh đẹp. Ngoài sự nghiệp được kính nể, Totti còn có tổ ấm hạnh phúc suốt 15 năm nay bên bà xã là MC truyền hình Ilary Blasi. Mọi người

Totti gắn bó cả sự nghiệp với CLB AS Roma và trở thành thủ quân, biểu tượng của đội bóng bã trầu. Tiền đạo một thời giải nghệ năm 2017 sau 25 năm gắn bó với Roma. Bé Chanel là con thứ hai của cựu sao 43 tuổi, có anh trai 14 tuổi là Cristian và cô em gái Isabel mới 4 tuổi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *