Toàn Bộ Cầu Thủ Chealsea Tự Cách Ly Sau Khi Callum Hudson Dương Tính Với Covid 19

Đội hình của Chelsea đã tự cách ly sau khi tiền vệ cánh người Anh Callum Hudson Odoi của CLB Premier League Chelsea xét nghiệm dương tính với Covid-19. CLB cho biết Hudson Odoi xuất hiện các triệu chứng cảm lạnh vào sáng thứ 2 và anh đã không đến sân tập, anh tự cách ly CLB để xét nghiệm kể từ hôm đó. Kết quả kiểm tra của anh đã được trả vào tối thứ 5.

Callum Hudson Odoi cầu thủ của đội Chelsea sau khi công bố kết quả xét nghiệm thì các cầu thủ, HLV, nhân viên hậu trưởng của Chelsea, những người tiếp xúc thường xuyên với cầu thủ này phải tự cách ly theo các hướng dẫn về sức khỏe của chính phủ. Việc này khiến cho The Blue đã tạm thời đóng cửa 2 cơ sở đào tạo và tòa nhà của đội bóng đang ở cũng sẽ đóng cửa.

Tuy Callum Hudson Odoi có kết quả dương tính với Covid 19 nhưng Callum vẫn đang hoạt động tích cực và mong muốn quay lại sân tập ngay khi có thể.

cheasea

Chelsea cho biết họ sẽ thảo luận về các trận đấu sắp tới của họ và bắt đầu hành trình đi đến Aston Villa vào chiều thứ 7 nhưng trận đấu có thể sẽ không được diễn ra. Trên thực tế, đối với mùa giải Premier League còn lại, Liên đoàn bóng đá đang cân nhắc tổ chức 1 cuộc họp vào thứ 6 để định hướng tiếp các hoạt động có nên tiếp tục diễn ra và phương án tốt nhất trong thời điểm virus corona hoành hành.

Tin tức mới nhất được công bố HLV của Arsenal là ông Mikel Arteta đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào tối thứ 5 và trận đấu của Arsenal tại Brighton vào cuối tuần này bị hủy bỏ, tiền vé sẽ được hoàn trả lại cho những người hâm mộ. Và trung tâm đào tạo London Colney đã được đóng cửa, nhân viên của Arsenal và đội bóng đang tự cách ly.

Vào tháng trước trong cuộc họp Europa League của 2 CLB Arsenal và Olympiacos Evangelos Marinakis, HLV Nottingham Forest cũng đã nhận báo cáo xét nghiệm dương tính với Covid 19. Tuy nhiên ông Mikel Arteta dương tính với corona không có liên quan đến chủ sở hữ của Olympiacos.

Mặc dù dương tính với corona, nhưng Arteta vẫn hoàn toàn tập trung vào việc trở lại quản lý Arsenal càng sớm càng tốt. Ông nói ông cảm thấy sức khỏe kém dần đi và ông thất vọng với kết quả xét nghiệm, nhưng ông sẽ làm việc ngay khi ông được phép.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *