Tiền Đạo Lago Junior “Ghi Bàn” Trên Sân Nhà Trước Mặt Con Gái.

Tiền đạo Lago Junior của Mallorca, 29 tuổi, đã công khai những bức ảnh với khoảnh khắc cầu hôn vị hôn thê xinh đẹp Fabiola Parralo Macias của mình trên sân bóng, trong thời gian đang cách ly và cả nước Tây Ban Nha đang phong tỏa.

Một trong những bức ảnh cho thấy Junior quỳ gối xuống và đưa chiếc nhẫn cầu hôn Parralo Macias bằng tay phải và tay trái giữ tay con gái của họ.

Parralo Macias mỉm cười nhìn vào chiếc nhẫn và cũng nắm tay con gái. Một bức ảnh khác cho thấy cặp đôi hôn nhau, và con gái của họ Aylen đang nhìn mẹ khi Parralo Macias nói cô đồng ý với lời cầu hôn.

Fabiola Parralo Macias là người mẫu nổi tiếng trên Instargram có gần 30.000 người theo dõi

Lago, người đến từ Bờ Biển Ngà, đã viết cùng với những hình ảnh “ tình yêu của tôi, tôi đã có một kế hoạch khác cùng gia đình, và bạn bè cho ngày cầu hôn lãng mạn của tôi, nhưng tôi buộc phải thay đổi địa điểm do dịch corona. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện, nhiều khoảnh khắc tồi tệ nhưng chúng tôi đã biết cách thay đổi nỗi đau và đau khổ thành những khoảnh khắc kỳ diệu, cùng cười, và cùng nhau trong những chuyến đi, những bữa ăn và một cuộc sống có nhau như chúng tôi mong muốn. ”

Junior đã chơi cho Mallorca từ năm 2016 sau khi anh được CD Mirandes hạng 2 Tây Ban Nha bán anh với giá 270.000 bảng.

Bóng đá Tây Ban Nha đã rúng động khi hôm nay được thông báo một HLV trẻ tuổi Francisco Garcia 21 tuổi của CLB Atletico Portada Alta đã qua đời vì nhiễm dịch Corona. Gần 300 người đã chết ở Tây Ban Nha và gần 10.000 người đang nhiễm bệnh khi dịch Covid-19 bùng phát.

Cầu hôn trong mùa đại dịch Corona lúc này có thể không vui vẻ, nhưng giữa những thông tin đau buồn và không mấy lạc quan khi các CLB đều có những cầu thủ và HLV nhiễm dịch covid-19.

Junior muốn làm điều tuyệt vời trong thời điểm tồi tệ này và nó cũng sẽ là kỉ niệm đáng nhớ, vào lúc này thì niềm tin, sự lạc quan và hi vọng là cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *