Tiền Đạo Giroud Xác Nhận Rời Chelsea Để Đến Intermillan

Vào tháng 1 năm nay, Olivier Giroud được đồn đoán sẽ rời khỏi Chelsea khi gần hết hạn hợp đồng, anh trở thành cầu thủ tự do. Tại Inter Milan, Nerazzurri đang tìm kiếm 1 bản sao thay thế cầu thủ như Romelu Lukaka ngưởi Bỉ đang đóng vai trò tiền đạo cho câu lạc bộ Seria A Inter.

Olivier Giroud tuy không là chân sút lừng danh nhưng khi thông tin anh muốn rời khỏi Chelsea, bất ngờ được nhiều CLB có tiếng như Inter, Barca, và PSG nhắm đến.

giround

Tiền đạo của Chelsea, Olivier Giroud đã tiết lộ rằng anh đã làm đủ mọi cách để có thể rời khỏi Chelsea, lựa chọn ưu tiên của anh là Inter Milan đang được HLV Conte dẫn dắt, và vào những ngày cuối cùng các CLB khác cũng muốn chiêu  mộ anh như Lazio và Tottenham, tuy nhiên anh gặp khó khăn khi các cuộc đàm phán kéo dài quá lâu, và anh vẫn kẹt ở lại Stamford Bridge.

Nguyên nhân Giroud muốn rời khỏi Chelsea do 6 tháng đầu mùa giải, anh hoàn toàn thất vọng khi không có cơ  hội ra sân ở lượt đi, vì vậy anh đã cố gắng làm mọi thứ để chia tay The Blues.

Giroud đã chọn phương án đình công thậm chí gấy rối trong phòng thay đồ, dù anh biết đó là giải pháp mà anh không nên nhắm đến để rời khỏi Chelsea. Nhưng cuối cùng Chelsea vẫn giữ tiền đạo người Pháp ở lại vì không tìm được người thay thế.

Anh chia sẻ có 2 phương án: 1 là anh tới Inter Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, hoặc là anh phải tự chiến đấu cho vị trí của anh tại Chelsea, và anh nhận ra anh vẫn có cơ hội tốt ở lại Chelsea, nên anh vẫn giữ phong thái chuyên nghiệp cho đến cuối cùng.

giround 2

Ngôi sao cũ của Montpellier nói Lyon cũng muốn chiêu mộ anh, chủ tịch Jean Michel A Formula đã gọi cho Giroud, bày tỏ sự quan tâm đến anh, Giroud đã thẳng thắn chia sẻ sự quan tâm hàng đầu của anh là Inter.

Vị trí của Giroud trong đội hình Pháp đang gặp  nguy hiểm khi anh không được ra sân, nhưng anh hi vọng sẽ tiếp tục được đá vào mùa hè này và kiếm được vị trí trong đội hình của Descham cho mùa giải Euro 2020. HLV Didier Deschams cũng đã cảnh báo anh vào tháng 10 năm ngoái, ông nói với Giroud về tình hình MLS, nhưng nó sẽ không phải là điểm đến tốt cho anh nếu anh muốn chơi vào mùa Euro 2020.

Dù là nhân tố phụ trong đội hình thi đấu, nhưng Giroud vẫn đóng vai trò nhất định tại The Blues và trong kế hoạch mới của HLV Frank Lampard. Giroud cho biết HLV cam kết sẽ cho anh ra sân nhiều hơn và ông ấy đã giữ lời sau khi anh chấp nhận ở lại Chelsea. Cánh cửa chuyển nhượng đã ở lại phía sau. Giroud đã được khen ngợi và khen thưởng với những  màn trình diễn gần đây, anh tận dụng cơ hội khi anh được đá chính trong 4 trận đấu cuối cùng của Chelsea khi Tammy Abraham bị trấn thương và Michy Batshuayi giảm phong độ.

Chung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *