Thị Trường Chuyển Nhượng Bóng Đá Đầu Tiên Đóng Cửa

Cửa sổ chuyển nhượng bóng đá đầu tiên của Zimbabwe đã đóng lại ngày hôm qua, với việc Zifa không cam kết về khả năng gia hạn ngày đăng ký cầu thủ.

Sự gián đoạn lịch thi đấu bóng đá do đại dịch virus corona gây ra đã ảnh hưởng đến hầu hết các sự chuẩn bị cuối cùng của CLB vào đầu mùa giải, khi Chính phủ tuyên bố cấm các hoạt động thể thao khoảng 2 tuần trước ngày hết hạn đăng ký danh sách rút gọn cầu thủ cho mùa chuyển nhượng.

Giải bóng đá Premier League và tất cả các sự kiện, các chương trình phân bổ ít hơn dưới sự bảo trợ của Zifa đã bị hoãn vô thời hạn sau khi Tổng thống Mnangagwa tuyên bố đại dịch virus corona là tình trạng thảm họa quốc gia và tuyên bố một loạt các biện pháp nhằm ngăn chặn sự lây lan của nó ở Zimbabwe, và mùa giải bóng đá có thể bắt đầu vào tháng 6.

“Các báo cáo quốc tế cho thấy Fifa đang làm việc để điều chỉnh thị trường chuyển nhượng, và các đội bóng có thể không đăng ký đầy đủ đội hình của họ vàocuối thời hạn hôm qua hy vọng Cơ quan quản lý bóng đá thế giới liên lạc với Zifa.

Thời hạn chuyển nhượng vẫn giữ nguyên với cửa sổ đầu tiên đóng cửa ngày hôm qua. Cửa sổ thứ hai được chuẩn bị để mở vào ngày 1/7 và đóng vào ngày 31/7. Và các hoạt động đang thực hiện theo hướng dẫn của Fifa, hiện tại không có thông tin nào liên quan đến những thay đổi trong cửa sổ thị trường chuyển nhượng. Vì vậy các tổ chức liên quan không muốn đưa ra hi vọng sai lầm và vẫn theo sát những kế hoạch trước đó” quản lý các giải đấu và truyền thông của Zifa, Xolisani Gwesela cho biết.

Câu lạc bộ Premier Soccer League đã chốt ngày 10/3 là hạn chót đăng ký cầu thủ chính quy để tạo thuận lợi cho quá trình sắp xếp đăng ký giấy phép cho các cầu thủ.

Họ đã đăng ký trực tuyến thông qua hệ thống chuyển khoản (TMS)

Tuy nhiên nó không thể được thiết lập nếu ZPCS của Zimbabwe bên Tenax và Whawha xoay sở để kết thúc thời hạn ngày hôm qua sau khi trả phí liên kết Pemiership của họ vào tuần trước.

Tình trạng của Herentals FC, người đang kháng cáo phán quyết của Ủy ban kỷ luật PSL về việc đuổi họ ra khỏi topflight vì đưa vấn đề bóng đá ra tòa, cũng không thể được thiết lập.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *