Tại Sao Man Utd Có Nhiều Khả Năng Ký Hợp Đồng Lớn Hơn Các CLB Khác Trong Kỳ Chuyển Nhượng Tiếp Theo?

Manchester United vẫn có thể thực hệ một số bản hợp đồng lớn mặc dù không thể tránh khỏi các vấn đề tài chính mà một số CLB sẽ phải đối mặt.

Nhưng Man Utd vẫn có khả năng ký hợp đồng nhiều hơn các CLB khác khi cửa sổ thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại, theo chuyên gia chuyển nhượng Duncan Castles, Man Utd đã liên hệ một loạt các cầu thủ tên tuổi trong vài tuần qua, hậu vệ Matthijs De Ligt của Juventus, cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho của Borrusia Dortmund, và tiền đạo Antoine Griezmann của Barcelona là ba trong số những cầu thủ mà Man Utd hiện quan tâm nhất

Sự bùng phát corona đã tạm hoãn các giải bóng đá trên khắp Châu Âu vào tháng trước, và đang gây nghi ngờ mùa giải 2019/20 hủy bỏ đến khi cửa sổ chuyển nhượng tiếp theo sẽ mở cửa trở lại.

Castles cho biết một số CLB không thể đặt giá cao vào các thương vụ chuyển nhượng cho các cầu thủ mục tiêu của hộ bởi vì thực tế sẽ không đủ khả năng trả phí chuyển nhượng trong thời điểm này.

Tuy nhiên ông cũng nói thêm tất cả phụ thuộc vào Man Utd vào doanh thu thương mại, có nghĩa là họ sẽ đi trước các mục tiêu hàng đầu khác về mặt tiền mặt họ có sẵn chuyển khoản.

Castles nói trên podcast của Transfer Window “tôi chỉ nghĩ rằng mọi thứ hiện đang mở trong thị trường chuyển nhượng này bởi vì không có sự chắc chắn cũ nào được đặt ra về mặt ai có sức mạnh tài chính để đưa ra giá chuyển nhượng cao và ai có sức mạnh để trả phí chuyển nhượng cao”.

“Man Utd có nhiều nguồn thu nhập từ doanh thu thương mại, có nghĩa là họ có nhiều chi phí hơn cho các ngôi sao tên tuổi, nên ở vị thế mạnh hơn miễn là họ có thể giữ các hợp đồng doanh thu thương mại đó đứng vững trong giai đoạn này”

Tiền vệ của Man Utd, Paul Pogba tiếp tục được các CLB khác liên hệ sau khi thông tin anh sẽ rời khỏi CLB. Ngôi sao người Pháp đã vấp phải sự chỉ trích từ một số hành vi mà anh đã gây ra tại United.

Nhưng ngôi sao của Watford, Troy Deeney có thể hiểu nỗi thất vọng của Pogba và nói rằng anh ta đã bị đối xử bất công.

Man Utd đứng thứ năm trong bảng xếp hạng Premier League khi bóng đá bị tạm hoãn.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *