Siêu Kinh Điển Trên Thị Trường Chuyển Nhượng Trị Giá > 70 Triệu Euro

Real Madrid hiện được cho là lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao của Napoli, tiền vệ trung tâm trụ cột sáng giá của Italia với khả năng phát bóng tấn công, kiến tạo bàn thắng, thu hồi bóng và trực tiếp ghi bàn thắng. Tuy nhiên với tình hình đi xuống của Napoli thì tiền vệ 23 tuổi này đã sẵn sàng rời đi đến những đội bóng lớn đang muốn chiêu mộ anh.

Real Madrid sẽ có cuộc đối đầu với Barcelona cho việc đấu giá ký hợp đồng để có được tiền vệ trung tâm ngôi sao Fabian Ruiz người Tây Ban Nha.

Fabian Ruiz

Hiện tại 2 gã khổng lồ của Tây Ban Nha đối đầu tại mùa giải La Liaga và sẽ tiếp tục săn lùng chiến thắng tại giải Champions League, các trận đấu siêu kinh điển sắp tới diễn ra, có thể nói sự tranh giành chiến thắng của Real Madrid và Barcelona đã vượt quá giới hạn trong sân cỏ.

Theo tờ bóng đá Calciomercato, chưa đầy 24h trước Real Madrid đang xem xét đưa ra mức giá chuyển nhượng khoảng 80 triệu Euro chiêu mộ tiền vệ người Tây Ban Nha và thuyết phục Fabian Ruiz chuyển đến Bernabeu, điều này cho thấy Real đang đối đầu với Barcelona trong các trận chiến trong và ngoài sân cỏ. Real buôc phải có ít nhất 1 tiền vệ ngôi sao cho mùa hè 2020.

Có thể nói thêm rằng HLV Zidane đang nỗ lực để mua thêm về các cầu thủ tiềm năng bổ sung cho hàng tiền vệ, Zidane đang dành rất nhiều niềm tin hi vọng sẽ có được tiền vệ này trong mùa hè năm nay nhưng vẫn phải chờ đợi xem Real có đủ sức thuyết phục Fabian Ruiz khi không chỉ  Barcelona, Liverpool cũng đang nhắm mục tiêu để có được tiền vệ này vào mùa đông, Everton sẵn sàng chi 100 triệu euro cho thương vụ này chỉ để có được chữ ký của Fabian Ruiz và tự tin vào mối quan hệ quen biết với Ancelotti.

Kĩ năng nổi bật của Fabian Ruiz – Siêu sao đáng chú ý nhất trên thị trường chuyển nhượng hiện nay

Fabian Ruiz đã có được 8 bàn thắng sau 48 trận cho Partenopei và là 1 trong những cầu thủ nổi bật nhất ở Serie A. Napoli đang muốn giữ chân tiền vệ này với mức gia trên 87 triệu bảng Anh cho hợp đồng mới, tuy nhiên Fabian Ruiz vẫn giữ ý định rời khỏi khi anh nhìn thấy tương lai bất ổn ở Napoli.

Một điều chắc chắn ở thời điểm này, tiền vệ đẳng cấp 23 tuổi này đang được các CLB bóng đá lớn săn lùng để có được chữ ký của anh, đặc biệt là đối với Real Madrid và Barcelona, cả 2 CLB này đã nhìn thấy cực phẩm tuyến giữa Ruiz khi anh từng chơi bóng cho Real Besti trước khi đến Napoli.

Mặc dù Fabian Ruiz chỉ có 3 bàn thắng, và hai pha kiến tạo trong 32 lần ra sân trong mùa giải này, nhưng anh ngày càng chứng tỏ giá trị và tố chức tiềm năng, đá chủ động, kiểm soát bóng tốt, tranh chấp bóng tốt, tì đè tốt, chạy chỗ khôn ngoan, và ngay cả sự đạo đức trong công việc khiến anh trở nên khác biệt.

Khi xem xét về phong cách chơi bóng thì Fabian Ruiz có thể đi cùng với lối chơi của cả 2 CLB Real Madrid và Barcelona,  thật dễ dàng nhìn thấy Ruiz phù hợp và đóng vai trò nhân tố chủ chốt.

siêu kinh điển barca và real

Fabian Ruiz được đánh giá cao ở Real Besti và Napoli, liệu Ruiz sẽ về Real Madrid và là đối thủ của Barcelona? CLB nào sẽ giành được chữ ký của Ruiz. Với những lời mời chào từ các CLB ông lớn, thì việc có được chữ ký của Ruiz đang là ưu tiên hàng đầu trong cuộc chiến giành về tiền vệ cực phẩm này.

@Chung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *