Serie A: Cristiano Ronaldo Được Gọi Trở Lại Trước Tin Đồn Chuyển Nhượng

Cristiano Ronaldo đã được triệu hồi từ Bồ Đào Nha giữa tin đồn Juventus sẽ chuyển nhượng anh cho Man Utd vào mùa hè này, và hợp đồng của CR7 hết hạn vào năm 2020.

Khi các câu lạc bộ Serie A trở lại tập luyện cá nhân vào thứ hai sau khi khóa hai tháng nhằm ngăn chặn corona lây lan, Bộ Nội vụ đưa các cầu thủ trở lại các cơ sở đào tạo của câu lạc bộ trước hai tuần để cách ly theo quy định so với lịch trình, điều này đã mang đến cho người hâm mộ hy vọng rằng mùa giải 2019-20 sẽ được cứu vãn

La Repubblica đã và đang nghiền nát những con số và tính toán rằng mục đích trở lại bóng đá Serie A vào cuối tháng Năm là hợp lý.

Nhưng Bộ trưởng thể thao Vincenzo Spadafora đã cảnh báo rằng mặc dù đào tạo cá nhân có thể tiếp tục, việc huấn luyện theo nhóm phải đợi đến ngày 18 tháng 5. Và Ý vẫn đang trong tầm kiểm soát của đại dịch không chắc chắn khi nào các trận đấu có thể bắt đầu lại.

Chính thức, tất cả 20 đội bóng Serie A nhất trí ủng hộ việc trở lại thi đấu, bên cạnh đó các câu lạc bộ như Brescia và Torino, ở phía bắc nước Ý, đặc biệt khó khăn vẫn đang im lặng cho câu trả lời.

Chủ tịch Torino Urbano Cairo thừa nhận có nhiều ý kiến khác nhau.

Với việc giải đấu bị đình chỉ kể từ ngày 9 tháng 3, các cơ quan bóng đá chỉ ra tác động kinh tế nghiêm trọng mà theo liên đoàn ảnh hưởng doanh thu 4,7 tỷ euro (5,1 tỷ USD) và hơn 120.000 người.

Sau các quyết định từ chính quyền địa phương, các đội bóng như Napoli và Parma đã đi theo sự dẫn dắt của Lazio và đặt ngày trong tuần này để các cầu thủ tập luyện.

Sassuolo trở thành đội đầu tiên tiếp tục tập luyện cá nhân vào thứ Hai, với Bologna sẽ tiếp tục vào thứ ba, sau đó là Lazio và Roma sau khi các cầu thủ và nhân viên của họ xét nghiệm corona.

Các cầu thủ đội một của Inter Milan có thể sử dụng các sân tại Trung tâm đào tạo Suning ở Appiano Gentile trong những ngày tới cho các hoạt động cá nhân.

Juventus đã triệu hồi các cầu thủ như Ronaldo và anh sẽ phải mất hai tuần để cách ly.

Juventus bắt đầu thực hiện các xét nghiệm y tế trên với các cầu thủ của họ tại trung tâm J-Medical của câu lạc bộ ở Torino vào hôm thứ hai. Những người đầu tiên đến là Federico Bernardeschi, Juan Cuadrado, Carlo Pinsoglio, Leonardo Bonucci và Aaron Ramsey, tất cả đều đeo khẩu trang. Đối thủ của Torino cũng đang thận trọng chuẩn bị trở lại tập luyện.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *