Sergio Ramos Sắp Hết Bùa Hộ Mệnh Tại Real Madrid 

Sergio Ramos và Real Madrid đang bế tắc trong các cuộc đàm phán hợp đồng. Có phải Ramos sắp hết là bùa hộ mệnh tại Santiago Bernabeu?

Trước khi đại dịch corona bùng nổ làm trì hoãn các giải bóng đá, Madrid đã không còn xem tương lai của Ramos là ưu tiên hàng đầu, và tin rằng họ có thể nêu ra vấn đề này trong mùa giải tới.

Nguồn thông tin cho rằng Madrid chỉ muốn cung cấp cho Ramos một hợp đồng gia hạn thêm một năm cho đến năm 2022 nhưng Ramos muốn có thêm hai năm nữa tại Bernabeu.

Mặc dù chưa tổ chức các cuộc thảo luận cho một thỏa thuận mới tiềm năng, đội trưởng Madrid đã đồng ý giảm lương trong cuộc khủng hoảng corona.

AS đã tuyên bố rằng thỏa thuận cắt giảm tiền lương của anh ấy đã khiến Ramos có một vị trí tốt để mở rộng tương lai của anh ấy ở thủ đô Tây Ban Nha sau mùa hè tới.

Kể từ khi gia nhập La Liga Sevilla 15 năm trước, Ramos đã trở thành một trong những huyền thoại của CLB lớn nhất Madrid.

Đội trưởng Madrid 34 tuổi đã giành được tất cả những gì có thể giành được tại Bernabeu, bao gồm bốn danh hiệu Champions League, và nhiều vương miện FIFA Club World Cup và La Liga, và hai danh hiệu Copa del Reys.

Trong khi Cristiano Ronaldo , với 312 bàn thắng sau 292 lần ra sân, có thể đã giành được vị trí là gương mặt của Real Madrid trong phần tốt nhất của một thập kỷ, không cầu thủ nào của CLB vào thời đó làm như Sergio Ramos. Băng đội trưởng quanh bắp tay của anh ấy không chỉ để trưng bày, anh là thủ lĩnh tinh thần của Los Blancos và cho đến ngày nay.

Bây giờ, mặc dù, sự nghiệp của Ramos đang ở trong hoàng hôn. Năm 34 tuổi, hình ảnh của anh mờ dần như một thế lực. Một tính cách kém hơn sẽ mờ dần nhanh hơn, nhưng anh vẫn tin tưởng tuyệt đối rằng anh vẫn là đội bóng đầu tiên và một trong những đội bóng tốt nhất ở châu Âu, nhưng đối với tất cả những gì trung vệ đã tạo ra thì anh không thể bất chấp ảnh hưởng của thời gian.

Một lối thoát có thể sẽ được mở ra. Ramos hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2020-21cho thấy sự bế tắc giữa cầu thủ và CLB Santiago Bernabeu về việc gia hạn hợp đồng. Cầu thủ 34 tuổi rõ ràng muốn có một hợp đồng hai năm mới trong khi Real Madrid chỉ sẵn sàng cung cấp hợp đồng một năm.

Chỉ mới mùa hè năm ngoái, Ramos đã yêu cầu rời khỏi thủ đô Tây Ban Nha . Mối quan hệ của trung vệ với chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã căng thẳng một thời gian và nó đã dẫn đến sự đổ vỡ hoàn toàn vào năm ngoái, khiến Ramos yêu cầu chuyển đến Super League Trung Quốc.

Perez từ chối yêu cầu cuối cùng của Ramos. Ngày càng dễ mắc lỗi và dễ bị đánh bại trong các trận đấu lớn, Real Madrid không còn phụ thuộc vào Ramos như trước đây. Trên thực tế, Raphael Varane đã soán ngôi Ramos với tư cách là trung vệ thống trị của Los Blancos với Eder Militao cầu thủ người Brazil, được ký từ Porto vào mùa hè năm ngoái, đã chứng minh là một đối tác vững chắc cho cầu thủ người người Pháp.

Real Madrid đang ở giữa một quá trình chuyển đổi thế hệ . Họ bị mắc kẹt giữa một độ tuổi. Karim Benzema và Luka Modric chơi cùng với Rodrygo và Vinicius Junior, và Ramos vẫn chỉ huy một vị trí trung tâm trong hàng phòng ngự của họ, nhưng có lẽ không phải là trung tâm của câu lạc bộ lâu hơn nữa.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *