Sadio Mane Sẽ Chuyển Đến Barcelone ?

Cựu thủ lĩnh của Liverpool thấy không có lý do gì cho một tài sản quý giá trong đội hình của Jurgen Klopp để xem xét chuyển nhượng cho gã khổng lồ Tây Ban Nha

Theo John Aldridge, Sadio Mane không cần phải rời Liverpool để đến Barcelona , vì Liverpool  tốt hơn gã khổng lồ Liga và cầu thủ người Sengal sẽ phải vượt qua được Lionel Messi, nếu anh chuyển đến Camp Nou.

Mane đã đạt được nhiều thành tích ở Anh , với nghi thức chúc mừng sự biến đổi của một người đàn ông thành một con sư tử trên vùng Mershireide, quê hương Sengal của anh đã mang đến vinh quang ở Champions League , một danh hiệu Premier League tiềm năng và Chiếc giày vàng.

Các câu hỏi đã được đặt ra về mối quan hệ của anh với đồng nghiệp Mohamed Salah và liệu một khởi đầu mới và một thử thách mới sẽ thu hút cầu thủ 28 tuổi ở một giai đoạn nào đó?

Mặc dù vậy, Aldridge tin rằng Mane có thể chơi bóng lên một tầm cao hơn nữa ở Anh , và Liverpool chỉ cần mở cửa và thúc đẩy cho anh một nền tảng để nhận Quả bóng Vàng và nhiều danh hiệu lớn hơn tại Liverpool

Cựu tiền đạo nói với Liverpool Echo : Việc phát hành bộ phim tài liệu theo dõi câu chuyện về sự nghiệp và cuộc đời của tiền đạo Liverpool, Sadio Mane đã khiến mọi người bàn tán.

Ở phân đoạn mà anh ta thề với mọi người ở quê nhà Senegal của mình rằng anh ta sẽ giành được Quả bóng Vàng.

Tuyên bố đó đã gợi ý cho nhiều người suy nghĩ rằng cách duy nhất Mane có thể thực hiện ước mơ của mình là rời Anfield và tới Tây Ban Nha để gia nhập Barcelona hoặc Real Madrid .

Tôi có thể thấy những gì họ đang nói. Trong thời gian gần đây, gần như mọi giải thưởng đều được Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo sở hữu. Họ đã chơi cho Barca hoặc Real vào đúng thời điểm, và đó là sự trùng hợp.

Thật đáng tiếc cho rất nhiều cầu thủ vĩ đại mà họ đã tìm thấy chính mình trong một kỷ nguyên với Messi và Ronaldo. Để thăng hoa trong sự nghiệp bóng đá ở thời điểm cạnh tranh đó, bạn phải là một cầu thủ đặc biệt đến mức không thể tin được.

Mặc dù vậy, Liverpool Liverpool không nên quá lo lắng về tình hình của Mane.

Trước đây, họ chưa bao giờ ở vị trí mạnh như vậy để có thể giữ chân những cầu thủ giỏi nhất của họ.

Có lẽ Sadio Mane đã là cầu thủ hay nhất mùa này, hiện anh đang giữ kỷ lục là cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất trong lịch sử Premier Leaugue với thành tích 2 phút 56 giây. Và anh ấy sẽ còn chơi tốt hơn ở mùa giải tới và thậm chí có thể giành được Champions League một lần nữa.

Liverpool là đội bóng tốt hơn cả Barcelona hay Real hiện tại.

Tuy nhiên, Mane không có vẻ muốn rời khỏi Liverpool. Bất cứ khi nào tôi nói chuyện với Mane, anh rất khiêm tốn và dường như không ai đó có thể kích động anh.

Ngay cả khi tiền đạo Liverpool chuyển đến Barcelona chẳng hạn, anh ấy vẫn phải vượt qua Messi.

Mane đã gia nhập Liverpool từ Southampton vào mùa hè năm 2016, đã ghi được 77 bàn thắng cho Liverpool sau 161 lần ra sân với hợp đồng đến năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *