Premier League: O’Driscoll Điều Luật Không Thể Thương Lượng

Trưởng phòng dịch vụ y tế của Arsenal lo ngại và đưa ra điều khoản “ cấm nhổ nước bọt trên sân” là điều luật không thể thương lượng khi Premier League có thể trở lại trong những tuần tới.

Gary O’Driscoll, bác sĩ đã gia nhập câu lạc bộ Arsenal ở mùa giải thứ năm tại Sân vận động Emirates. Anh tin rằng việc ngăn chặn tất cả các cầu thủ nhổ nước bọt trên sân phải là điều bắt buộc khi bóng đá chơi trở lại, và thật khó để kiểm soát với những cầu thủ có thói quen đó trong trận đấu.

Premier League quyết tâm kết thúc mùa giải còn lại và thời gian dự kiến dự án từ 28 – 31/5 sẽ có lịch khởi động các trận đấu còn lại, nhưng thi đấu với hình thức như thế nào thì các CLB bóng đá ở Anh hoàn toàn phụ thuộc vào sự chấp thuận của chính phủ.

Premier League có khả năng bắt đầu lại trận đấu vào ngày 8/6 và thời gian biểu đã được lưu hành giữa các câu lạc bộ và các đội bóng cũng dự kiến 18/5 sẽ tập huấn lại trên sân, là một phần cho sự trở lại đầu tiên của bóng đá, chính phủ có khả năng yêu cầu các thành viên trong CLB bóng đá phải trải qua kiểm tra âm tính với corona đầy đủ ba lần một tuần trước khi bóng đá được chấp thuận.

Nhưng O’Driscoll chia sẻ trên Twitter và cũng đề nghị rằng các cầu thủ nên được thông báo về việc “không được phép khạc nhổ trong bất kỳ trường hợp nào”. Vì rất nhiều lý do có thể gây nhiễm dịch corona dễ dàng, việc ngăn chặn khạc nhổ trên sân phải là điều kiện bắt buộc, không thể thương lượng khi trở lại tập luyện và trở lại thi đấu.

O’Driscoll gần đây đã từ chối chuyển đến Liverpool để ở lại phía bắc London. 

Gary O’Driscoll cung cấp y tế chuyên môn cao cấp cho đội một, dưới 21 tuổi và học viện. Anh tham gia đầy đủ trong tất cả các trận đấu liên quan đến đội Arsene Wenger. Trước khi Gary gia nhập Arsenal, anh đã có sáu năm làm bác sĩ cho đội bóng bầu dục Ireland. và trong thời gian đó anh là Bác sĩ chính thức trong hai chuyến du đấu của Lions của Anh, anh góp một phần quan trọng không thể thiếu trong đội bóng. Anh ta có mối liên kết rất mạnh mẽ ở Rugby, và cha anh là Barry, một cựu hậu vệ cánh cho Ireland và anh họ của anh ta, Brian O’Driscoll, cựu đội trưởng bóng đá huyền thoại Ireland. Gary đã tham gia rất nhiều vào việc thành lập cơ sở y tế tại sân tập, khai trương mùa trước.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *