Premier League khởi động lại với danh sách dài các quy tắc

Các CLB Premier League cho biết Premier League sẽ phát pháo lệnh trở lại bằng 2 trận đá bù, Chính phủ đã dọn đường cho việc nối lại Premier League vào ngày 17 tháng 6 và tuyên bố rằng mùa giải hàng đầu có thể được tổ chức sau cánh cửa đóng kín nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid-19.

Bộ Kỹ thuật số, Văn hóa, Truyền thông và Thể thao chiều nay đã đưa ra hướng dẫn cho “giai đoạn ba” và xác nhận các chi tiết với các cầu thủ bóng đá sau khi ra sân thi đấu họ cần tiếp tục thực hiện các khoảng cách cách giãn bao gồm các cầu thủ thi đấu hoặc ngồi trên băng ghế dự bị –  chẳng hạn như trong bất kỳ tranh chấp nào giữa cầu thủ và trọng tài, tranh chấp với các quan chức trận đấu cần phải tạo khoảng cách tiếp xúc như đã thấy ở Bundesliga, kể cả trong các lễ trao giải.

Cuối cùng thì những nỗ lực nối lại giải đấu đã nhìn thấy được ánh sáng, Bộ trưởng Oliver Dowden nói: “Sự chờ đợi đã kết thúc. Các giải bóng hàng đầu của Anh sẽ sớm trở lại trong môi trường an toàn và được kiểm soát cẩn thận.”

– Trong số các quy tắc khác tại chỗ, tất cả những người tham dự tại sự kiện, từ vận động viên đến các quan chức và phương tiện truyền thông phải sử dụng phương tiện giao thông cá nhân.

– Mọi người tham dự tại sân vận động sẽ được kiểm tra nhiệt độ trước khi được phép vào trong, việc sử dụng phòng thay đồ và điều trị vật lý trị liệu sẽ bị hạn chế. Các cầu thủ sẽ được phép tắm và cần giữ khoảng cách với nhau sau các trận đấu

Dowden nói thêm – “Các quy tắc này cần thực thi cho khuôn khổ an toàn trong bóng đá, điều đáng buồn là mùa giải tiếp tục mà không có người hâm mộ. Bây giờ tùy thuộc vào từng môn thể thao vốn sẽ khác với thời gian truyền thống và quyết định thời gian nào để họ khởi động lại”.

Tuy nhiên, vẫn còn một số trở ngại cho các câu lạc bộ Premier League phải vượt qua để khởi động lại theo kế hoạch, các cầu thủ sẽ được kiểm tra hai lần một tuần khi họ trở lại đào tạo, liên lạc đầy đủ trong những ngày tới.”Chúng tôi đã lên kế hoạch tạm thời để khởi động lại Premier League vào ngày 17 tháng 6, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm để đảm bảo an toàn cho những người liên quan”, Richard Masters, giám đốc điều hành của giải đấu, cho biết.

“Điều này bao gồm tư vấn với các câu lạc bộ, người chơi và người quản lý của chúng tôi – cùng với tất cả các bên liên quan khác – vì sức khỏe và phúc lợi của những người tham gia và những người hâm mộ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

“Nếu mọi việc suôn sẻ, chúng tôi sẽ vui mừng tiếp tục mùa giải 2019-20 chỉ sau hơn hai tuần nữa.”

Bundesliga của Đức đã nối lại từ 16-5, Serie A của Italy cũng xác nhận sẽ trở lại vào ngày 20-6. La Liga hy vọng sẽ trở lại từ ngày 11-6

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *