Pháo thủ mượn tiếp Ceballos

Arsenal chuẩn bị ký hợp đồng với Dani Ceballos – tiền vệ thuộc biên chế Real Madrid theo dạng cho mượn từ Real Madrid trong mùa giải thứ hai liên tiếp 2020 – 2021 nhưng hợp đồng sẽ không kèm điều khoản mua đứt tiền vệ. Lý do phía Real Madrid tin rằng Dani Ceballos vẫn còn có tương lai thi đấu tại sân Bernabeu. Tiền vệ 24 tuổi cũng từ chối ba lời đề nghị từ Italy và Tây Ban Nha để tiếp tục gắn bó với Arsenal

Hai câu lạc bộ đang làm việc để hoàn tất thương vụ này, tiền vệ Ceballos đã đồng ý trở lại Emirates sau cuộc đàm phán với HLV Mikel Arteta.

Ceballos đã trải qua mùa giải trước tại Emirates, ra sân 37 lần trên mọi đấu trường, ghi hai bàn và kết thúc mùa giải một cách ngoạn mục với đóng góp lớn vào danh hiệu chức vô địch FA Cup.

Tuy nhiên, cầu thủ thuộc biên chế của Real Madrid này được HLV Zidane gọi về sau khi đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bị loại sớm ở vòng 1/8 Champions League. Biết Zidane không coi anh là một phần trong kế hoạch của mình càng làm tăng mong muốn của Ceballos về việc trở lại Arsenal.

Ceballos hy vọng sẽ thi đấu thường xuyên hơn để cải thiện cơ hội góp mặt trong đội hình Tây Ban Nha tham dự Euro mùa hè tới. Ngôi sao sinh năm 1996 chơi cực tốt trong màu áo đội bóng thành London.

Huấn luyện viên trưởng Arteta của Arsenal cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thuyết phục Ceballos trở lại Bắc London. Dưới thời HLV Mikel Arteta, Dani Ceballos trở thành lựa chọn không thể thay thế nơi tuyến giữa

Phát biểu về Ceballos tuần trước, Arteta nói: ‘Chúng tôi có một số cuộc đàm phán và Dani thực sự biết tôi nghĩ gì về anh ấy.

‘Anh ấy cũng khá rõ ràng với tôi rằng ý định của anh ấy là ở lại với chúng tôi nhưng rõ ràng Real Madrid có liên quan và tôi chưa biết họ muốn làm gì với cầu thủ này.

‘Nhưng anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi quan tâm bởi vì chúng tôi thực sự thấy, trong vài tháng cuối mùa giải, những gì anh ấy có thể mang lại cho chúng tôi.’

Hiện hợp đồng cho mượn lại Dani Ceballos đến Arsenal đã hoàn tất rất nhanh chóng. Cầu thủ này đang trên đường trở lại sân Emirates.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *