Paul Scholes Khen Ngợi Màn Trình Diễn Xuất Thần Của Bruno Fernandes

Paul Scholes đã hết lời khen ngợi các màn trình diễn xuất thần của Bruno Fernandes tại Manchester United.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã chạm đất ngay lập tức sau khi đồng ý chuyển nhượng, anh ghi được ba bàn thắng và bốn pha kiến tạo kể từ khi gia nhập United với giá 47 triệu bảng từ CLB Sporting Lisbon vào tháng 1. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là anh ta đã tạo ra số đường chuyền nhiều hơn gấp ba lần so với bất kỳ đồng đội nào. Trên thực tế tại Premier League, tổng số 48 đường chuyền của Bruno xếp hạng anh ở thứ hai sau Trent Alexander Arnold của Liverpool kể từ đầu tháng Hai.

Fernandes thậm chí đã làm thay đổi văn hóa của đội bóng Man Utd, anh thể hiện tố chất thủ lĩnh qua lời nói truyền cảm hứng và tinh thần tập luyện không ngừng nghỉ tác động đến đồng đội phải nỗ lực hơn , huyền thoại Man Utd Scholes phải ca ngợi anh vì ‘làm sống dậy’ câu lạc bộ.

Cầu thủ 25 tuổi này đã chơi ở vị trí tiền vệ cho đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer, nhưng Scholes tin rằng Bruno Fernandes phù hợp hơn với vai trò tấn công, sáng tạo hơn.

Cựu tiền vệ người Anh nói với BBC “Bruno, anh ấy không giống một tiền vệ trung tâm đối với tôi, anh ấy là một số 10.

Anh ấy chơi bóng tuyệt vời, luôn luôn ở nửa đường và anh ấy là mối liên kết mà United thực sự cần. Họ thiếu phẩm chất đó ở hàng tiền vệ và kể từ khi anh ấy bước vào, anh ấy đã có thứ đó.

Anh ấy có thể chuyền bóng cho cầu thủ khác, anh ấy đã có một cú sút tuyệt vời và anh ấy trông giống như một nhà lãnh đạo thực sự. United đã thiếu điều đó

Anh ta giống một Eric Cantona hơn, hay Teddy Sheringham,anh ta cũng có thể đánh bại người chơi.

Anh ấy là người mang đến những gì đã mất một cách đáng buồn ở Old Trafford và anh ấy dường như đã làm sống lại tất cả mọi người. Đội bóng đang chơi tốt và họ trông giống như đang ghi bàn.

Trong khi Scholes đã rất vui mừng với tác động tích cực mà Fernandes đã gây ảnh hưởng cho United, anh vẫn cảm thấy câu lạc bộ cũ của mình cần ba hoặc bốn bản hợp đồng với các cầu thủ ngôi sao để thu hẹp khoảng cách với Liverpool và Man City.

Scholes, người đã giành được 11 chức vô địch Premier League cùng United, nói thêm: Tôi vẫn nghĩ họ hơi chậm tiến độ, gần đây họ trông rất ổn kể từ khi Fernandes đến nhưng Liverpool và Manchester City đang ở phía trước.

Có ba hoặc bốn bản hợp đồng sẽ giúp được CLB tiến lên, nhưng lần đầu tiên sau một thời gian dài, bạn cảm thấy như họ có thể thu hẹp khoảng cách lên hàng đầu.”

“Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thêm một số yếu tố X và chất lượng là Bruno”, Solskjaer đã nói với truyền thông vào tháng Hai. ”Nó mang đến cho chúng tôi một hương vị khác biệt. Anh ấy là một cầu thủ thích chơi những đường chuyền xuyên thấu, những đường chuyền về phía trước. Anh ấy thích mạo hiểm, đó là điều mà một cầu thủ của Manchester United nên làm.”

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *