Pablo Mari Và Giấc Mơ Bám Trụ Arsenal

Làm thế nào Pablo Mari đang thuyết phục Mikel Arteta thực hiện giấc mơ Arsenal của mình và hoàn thành hợp đồng 8 triệu bảng

Pablo Mari hậu vệ từ CLB Flamenco được cho mượn ở Arsenal đã gửi một thông điệp chân thành đến câu lạc bộ và mong muốn được ở lại Arsenal vĩnh viễn.

Mari đang quảng cáo anh ta và ai có thể trách anh? Ước mơ đến một CLB lớn và phát triển sự nghiệp, nâng cấp bản thân là mục tiêu mà Mari muốn đạt đến.

Anh gia nhập Manchester City vào năm 2016, anh chưa 1 lần khoác áo Man City và anh được chuyển cho CLB khác mượn, sau đó anh chính thức chuyển đến CLB Flamenco, anh luôn nằm trong kế hoạch cho mượn của Man City.

Vào tháng 1, Mikel Arteta đã mượn anh để củng cố hàng thủ vốn là điểm yếu, khi anh đến Arsenal, anh vẫn bị chấn thương ở chân, và chỉ kịp ra sân 2 lần trước khi bóng đá bị tạm hoãn do dịch corona lây lan.

Thật khó để nói quá rằng anh khát khao được ở lại Arsenal và anh có dấu hiệu sẽ từ bỏ mong muốn. Mari sẽ chơi để thuyết phục Arsenal rằng họ nên chọn tùy chọn mua anh 8 triệu bảng trong hợp đồng cho mượn với Flamengo.

Lấy câu hỏi vô thưởng vô phạt này từ một cuộc phỏng vấn vào tháng trước dành cho Mari “Bạn chắc hẳn đã đi rất nhiều chuyến trong sự nghiệp của mình, đã từng chơi cho rất nhiều câu lạc bộ ở rất nhiều quốc gia”, Mari trả lời “Tôi đã chơi ở năm câu lạc bộ trong bốn năm qua nhưng đây là cuộc sống của chúng tôi. Nếu bạn muốn chơi bóng đá và cải thiện hàng năm, bạn cần phải di chuyển”

“Trung vệ người Tây Ban Nha đã cho chúng tôi mượn từ Flamengo vào tháng 1, và mặc dù chúng tôi chưa gặp anh ấy nhiều do đại dịch corona tạm dừng mùa giải, nhưng anh ấy đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn trong những lần ra sân.Chúng tôi chắc chắn có thể làm được với một hoặc hai bản hợp đồng phòng ngự sau một mùa giải khá thất vọng, và Mari đủ tốt để ở trong đội hình của chúng tôi, ngay cả khi chỉ là một cầu thủ được cho mượn”, người đại diện Arsenal cho biết

Tạm gác tài năng sang một bên, rõ ràng anh ấy hạnh phúc và ổn định ở Arsenal và anh thực sự đánh giá Arsenal là một câu lạc bộ tốt.

Mari nói “Nước Anh tốt cho tôi,có hàng ngàn điều cần cải thiện, nhưng tôi phù hợp. Tôi rất vui và tôi thực sự muốn Arsenal sử dụng tùy chọn mua”

Với hoàn cảnh dịch corona hiện tại tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, thật khó khăn, nhưng tôi hy vọng tôi có thể thuộc về nơi này.

Thời khắc của tôi đã đến. Cơ hội để ký bốn năm, một cơ hội tôi nghĩ tôi đã kiếm được. Tôi thích ý tưởng không còn đi lòng vòng nữa, tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá vĩ đại trong nhiều năm cho Arsenal.

Soi kèo chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *