Những bí mật của Jadon Sancho đã mở ra cơ hội chuyển nhượng cho Chelsea.

Mùa giải của Premier League có thể bị tạm hoãn nhưng điều đó không hoàn toàn ngăn chặn bóng đá, sự bùng phát của Corona đã khiến các mùa giải thể thao lớn dừng lại đến ít nhất là ngày 30/4, nhưng đừng lo lắng, mặc dù có thể vẫn còn vài tuần nữa, nhưng những tin tức mới nhất từ Stamford Bridge vẫn đang được cập nhật.

Chelsea vẫn đang chờ mùa giải tiếp tục, và những bí mật của Jadon Sancho đã mở đường cho việc chuyển nhượng của Chelsea, Chelsea là một trong những số CLB sớm hy vọng gọi Jadon Sancho là của riêng họ.

Ngôi sao của Borussia Dortmund và đội tuyển Anh nằm trong danh sách mong muốn vào mùa hè này của các CLB hàng đầu Châu Âu.

Manchester United và Liverpool cũng quan tâm, trong khi các đại gia Tây Ban Nha như Barcelona và Real Madrid được biết đã liên hệ với cầu thủ chạy cánh. Chiến công rực rỡ của anh ấy với Dormund đã chiếm trọn trái tim của Chelsea và cầu thủ 20 tuổi này đang được săn đón ráo riết.

Man Utd đã đưa Sancho lên hàng đầu trong danh sách mong muốn chuyển nhượng của họ, ngay cả với ngôi sao Borussia Dortmund có khả năng sẽ có giá trong khu vực là 120 triệu bảng.

Ole Gunnar Solskjarer tin chắc rằng tiền đạo có khả năng phát triển mạnh ở Old Trafford và thăng hoa cùng với những ngôi sao cầu thủ như Marcus Rashford, Anthony Martial và Bruno Fernanses trong tấn công.

Và Woodward cũng là một fan hâm mộ của Sancho và tin rằng Sancho có tiềm năng trở thành siêu sao của CLB. Và dường như họ sẵn sàng cho ngôi sao chiếc áo số 7 để đưa anh đến Old Trafford, tuy nhiên theo cách các cầu thủ đã vật lộn trong chiếc áo đấu kể từ khi Cristiano Ronaldo ra đi, điều đó thể hiện một gánh nặng lớn lên cho chàng trai 20 tuổi này ngay từ đầu. Man Utd cùng Chelsea được coi là ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao Dortmund, người đã trực tiếp ghi 29 bàn thắng một mình trong giải đấu mùa này.

Nhưng Daily Mail nói rằng Man Utd có thể sẽ không giành được với Chelsea. Man Utd có vẻ sẽ chấp nhận rủi ro rất lớn trong cuộc đàm phán với Borussia Dortmund cho việc chuyển nhượng của Jadon Sancho.

Chelsea cũng tuyên bố thừa nhận chấm dứt sự cho phép lập kế hoạch của họ cho sự phát triển Stamford Bridge. Chelsea đã gửi giấy phép quy hoạch trở lại vào tháng 3/2017, nhưng nó sẽ kết thúc vào 31/3/2020 với CLB vẫn chưa tái phát triển. Họ đã lên kế hoạch xây dựng một sân vận động với sức chứa 60.000 chỗ ngồi mới trên cùng địa điểm Stamford Bridge, nếu điều kiện kinh tế cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *