Nhận định Hertha Berlin vs Augsburg 20h30 ngày 30/05/2020

Thống kê Hertha Berlin vs Augsburg

-Augsburg đã thắng 30% trong số 20 trận sân nhà gần nhất của họ và H.Berlin đã thua 50% trong số 20 trận sân khách gần nhất.

-Lần cuối cùng H.Berlin giành chiến thắng trong giải đấu là 3 trận trước Köln. Lần gần nhất Augsburg thua một trận đấu trên sân nhà là 1 trận trước Schalke.

-Lần cuối Augsburg giữ sạch lưới trên sân nhà 8 trận trước và đã giữ sạch lưới 3 trận trong 20 trận sân nhà gần nhất. H.Berlin lần trước đã thất bại trong việc ghi bàn ở giải đấu 1 trận trước và đã bị bại trong 7 trên 20 trận sân khách gần nhất của họ.

-Trong số 6 trận đấu mà Augsburg đã thắng trên sân nhà, họ đã mở tỷ số đầu tiên trong 5 trận. Trong số 10 trận sân khách mà H.Berlin đã thua, họ đã thủng lưới 9 lần đầu tiên.

-Augsburg đã ghi 2 bàn trở lên trong 12 trên 20 trận sân nhà gần nhất. H.Berlin đã để thủng lưới ít nhất 2 bàn sau 11 trên 20 trận sân khách gần nhất.

-Augsburg đã để thủng lưới 1 bàn hoặc ít hơn trong 9 trên 20 trận sân nhà gần nhất của họ. H.Berlin đã ghi được 1 bàn thắng hoặc ít hơn trong 13 trên 20 trận sân khách gần nhất của họ

-75% trong số 20 trận đấu trên sân nhà gần nhất của Augsburg đã kết thúc với việc cả hai đội đều ghi bàn. Họ thắng 4, hòa 7 và thua 4 trong số những trận đó.

-50% trong số 20 trận sân khách gần nhất của H.Berlin đã kết thúc với cả hai đội ghi bàn, họ thắng 2, hòa 5 và thua 3 trong số những trận đó.

-Lần gần nhất Augsburg không thể ghi bàn trên sân nhà ở giải đấu là trận thua 0-3 trước Leverkusen vào tháng 9 năm nay.

-Lần cuối cùng H.Berlin giữ sạch lưới trong giải đấu là trong chiến thắng 4-0 trước Köln vào tháng 9 năm nay.

Chọn Augsburg

Tỷ lệ kèo tài xỉu: 2 3/4

Phong độ Hertha Berlin vs Augsburg

Các đội bóng đá FC Augsburg và Hertha BSC đã chơi 17 trận cho đến ngày hôm nay, và ghi trung bình 2,2 bàn thắng mỗi trận.

– Augsburg: thắng 3 – thua 5 – hòa 9

– Hertha Berlin: thắng 5 – thua 3 – hòa 9

Đội hình dự kiến trận Hertha Berlin vs Augsburg

– Hertha Berlin: Rune Jarstein, Marvin Plattenhardt, Jordan Torunarigha, Dedryck Boyata, Peter Pekarik, Marko Grujic, Per Ciljan Skjelbred, Matheus Cunha, Vladimir Darida, Dodi Lukebakio, Vedad Ibisevic. HLV trưởng: Bruno Labbadia.

– Augsburg: Andreas Luthe, Raphael Framberger, Tin Jedvaj, Felix Uduokhai, Philipp Max, Khedira Rani, Carlos Armando Gruezo Arboleda, Marco Richter, Eduard Lowen, Ruben Vargas, Florian Niederlechner. HLV trưởng: Heiko Herrlich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *