Nhà Glazer Ra Sức Hỗ Trợ Man Utd Trong Mùa Chuyển Nhượng Năm Nay

Nhà Glazer vốn nổi tiếng với việc mua lại Manchester United, trong mắt người hâm mộ bóng đá thì dòng họ người Do Thái Glazer vốn là một cái gai, nhưng trong kinh doanh, họ là một thiên tài với những thương vụ mang đến lợi nhuận kinh khủng.

Theo các báo cáo khoa học thì người Do Thái được đánh giá là thông minh nhất thế giới.

Glazer là chủ sở hữu của Man Utd ủng hộ Ole Gunnar Solskjaer có kế hoạch lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này với 5 ngôi sao trong danh sách rút gọn của ông.

Man Utd đang chuẩn bị một mùa hè bận rộn khi danh sách chiêu mộ các cầu thủ ngôi sao được nhà Glazer sẵn sàng hỗ trợ. Theo báo cáo thì ông chủ của Quỷ Đỏ đã đưa danh sách 5 ngôi sao cần được chiêu mộ cho Ed Woodward.

Những người hâm mộ Man Utd bị kích động khi Glazer nhượng quyền thương hiệu NFL Tampa Bay Buccaneers ký với Tom Brady.

Và Evening Standard thông tin các doanh nhân Mỹ đã sẵn sàng hỗ trợ cho Solskjaer vào mùa hè này để thu hẹp khoảng cách với Liverpool và Man City. Theo báo cáo thì ông chủ của Quỷ đỏ muốn có ít nhất 3 bản hợp đồng trong thị trường chuyển nhượng lần này.

manchester united chuyển nhượng

Ưu tiên của Solskjaer săn đón tiền vệ Jack Grealish của Aston Villa, cầu thủ Jame Maddision của Leicester cũng nằm trong danh sách hè này. Cầu thủ trẻ Jude Bellingham ở Birmingham và một cầu thủ khác đang trong thời kỳ tỏa sáng cũng được Quỷ đỏ nhắm đến sau khi bỏ lỡ Erling Braut Haaland vào tháng 1.

Phó chủ tịch điều hành của Man Utd ông Woodward đã thảo luận về chiến lược chuyển nhượng của CLB.

Tâm điểm chính của Man Utd trong tuyển dụng là mang đến sự kêt hợp giữa kinh nghiệm cùng những cầu thủ trẻ giỏi nhất có tiềm năng phát triển hơn nữa, thích hợp nhất là những sinh viên tốt nghiệp từ học viện của Man Utd và họ sẽ được tuyển dụng với chất lượng cao kĩ thuật chơi bóng tốt.

Quy trình tuyển dụng của Man Utd tập trung vào phân tích và lựa chọn cầu thủ trong suốt một mùa giải, và mùa hè sắp tới là cơ hội để Man Utd có thể xây dựng lại hàng ngũ của CLB.

Man Utd đang có chuỗi 11 trận bất bại trước khi đại dịch covid-19 đặt dấu chấm hết cho bóng đá ở Anh. Quỷ Đỏ chỉ kém Chelsea 3 điểm trong cuộc đua giành ngôi vô địch top 4 Premier League và cũng đang ở FA Cup và Europa League.

Liệu bây giờ các mùa giải sẽ được tiếp tục trong bối cảnh khủng hoảng Covid-19 đang diễn ra? Các Giám đốc điều hành của Premier League và CLB sẽ họp lại để lên kế hoạch dự phòng.

Trong khi đó, hậu vệ Diogo Dalot của Man Utd ví rằng việc ký hợp đồng với Bruno Fernandes là một huyền thoại của CLB. Bruno Fernandes là đội trưởng tại Sporting, và là một cầu thủ giàu kinh nghiệm. Man Utd có được Bruno là điều rất tốt cho CLB.

Theo Bóng Đá Chung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *