Mesut Ozil Đăng Bức Ảnh Đầu Tiên Của Con Gái Mình

Khi thế giới đang chiến đấu với virus corona, các giải bóng đá hàng đầu và các môn thể thao khác phải đóng băng tạm thời. Các cầu thủ Arsenal đã trở về nhà bên cạnh gia đình và đối với Mesut Ozil, đó là cơ hội quý giá để anh ở bên cạnh cô công chúa đầu lòng và người vợ xinh đẹp của mình.

Ozil đã đem đến cho người hâm mộ anh ấy chút niềm vui trong bối cảnh hỗn loạn với dịch corona bùng phát mạnh. Anh đăng trên cả tài khoản Twitter và Instagram của mình bức ảnh đầu tiên của cô con gái mới sinh Eda. Những người hâm mộ đã gửi tin nhắn chúc mừng tin tốt lành này đến anh.

Ozil đã không tham gia cùng các đồng đội của mình cho vòng 32 Europa League của Arsenal tại Athens hồi tháng 2. Thay vào đó, anh đã được CLB hỗ trợ ở lại Luân Đôn trong khi vợ chồng anh chờ đợi sự ra đời của đứa con đầu lòng.

Ozil và Gulse đã kết hôn tại Istanbul vào tháng 6 năm ngoái. Chỉ ba tháng sau, vợ chồng anh cùng với đồng đội cũng là bạn thân chí cốt từ thuở nhỏ của anh là Sead Kolasinac bị bọn cướp có vũ trang tấn công

Anh đã đăng những dòng trạng thái chân thành đầy cảm xúc, “Cảm ơn Chúa, con gái Eda của chúng ta đã bước vào thế giới và khỏe mạnh. Chúa đã mang đến một đứa trẻ tốt cho chúng ta và cả nhân loại”

Ozil rất yêu trẻ con và anh đã tham gia nhiều tổ chức từ thiện trong suốt sự nghiệp của mình. Anh trả tiền cho các hoạt động cho trẻ em bị bệnh, cũng như nuôi sống 100.000 người vô gia cư tại 16 trại tị nạn ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

Theo các nguồn tin, các cầu thủ của Arsenal đã không hài lòng khi Mesut Ozil bị phỉ báng sau khi anh từ chối giảm lương 12,5%. Anh là một trong ba cầu thủ từ chối yêu cầu của câu lạc bộ cắt giảm lương trong 12 tháng và 12,5 % tiền lương 350.000 bảng mỗi tuần. Ozil tuyên bố rằng sẵn sàng giảm lương thậm chí còn nhiều hơn phần trăm của đồng đội của anh, trừ khi Arsenal cho anh biết số tiền cắt giảm của cầu thủ được sử dụng như thế nào.

Theo The Sun, các cầu thủ của Arsenal không hài lòng với cách thái độ mà CLB đối xử với Ozil sau khi anh từ chối bị cắt giảm lương. Báo chí cũng cho biết rằng một số cầu thủ Arsenal cảm thấy ‘bị áp lực’ khi phải giảm lương và quyết định chỉ được đưa ra sau khi Mikel Arteta can thiệp.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *