Man City Vs Arsenal Tạm Hoãn Vì Covid 19

Lịch thi đấu giữa Man City và Arsenal  vào rạng sáng thứ 4 đã chính thức bị hoãn lại sau khi nhân viên pháo thủ tiếp xúc với bệnh nhân bị nhiễm virus. Ông Nottingham Forest chủ sở hữu Olympiacos Evangelos Marinakis đã xét nghiệm và dương tính với virus Corona sau khi ông đến xem đội bóng Hy Lạp tại sân vận động  Emirates vào 12 ngày trước.

Ông Marinakis đã viết trên instargram và xác nhận rằng anh dương tính với virus Corona sau khi đội bóng của ông tham dự trận đấu ở phía bắc London và ông cảm thấy nghĩa vụ của ông là phải công bố cho công chúng biết.

arsonal vs man bị hoãn do covid 19

Người đàn ông 52 tuổi đã có chuyến du hành giữa Nottingham và Hy Lạp để làm khách trước Arsenal, ông cũng đã gặp gỡ một số thành viên và đội ngũ của Arsenal, và đội bóng Hy Lạp của ông xuất sắc dành chiến thắng trong trận cuối của giả Europa League vào ngày 27/2.

Arsenal đã đưa ra thông báo vào hôm thứ 3 rằng các cầu thủ cũng như nhân viên của anh khôn có nhân viên nào cho thấy triệu chứng của Corona sau tin tức về chẩn đoán của ông Marinakis.

Arsenal cũng tuyên bố sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của Chính phủ, những cầu thủ và nhân viên của Arsenal hiện đang trải qua giai đoạn tự cách ly trong 14 ngày. Premier League đã hoãn trận đấu tại Etihad hôm thứ 4. Và bốn nhân viên của Arsenal, những người ngồi gần ông Marinakis trong trận đấu cũng sẽ ở nhà cho đến khi 14 ngày hoàn tất.

arsonal vs man bị hoãn do covid 19 2

Toàn bộ đội bóng Olympiacos và nhân viên đã được gửi đến bênh viện để kiểm tra Covid-19.

Điều này sẽ gây ra sự bất tiện và tốn kém cho người hâm mộ tham gia xem trận đấu, nhưng cả Arsenal và Man City đồng ý rằng với thông báo về sự lây nhiễm của ông Marinakis, tất cả các biện pháp ngăn ngừa lây nhiễm cần thiết phải thực hiện. Hơn 119 ngàn người đã nhiễm virus corona trên toàn thế giới và đã có hơn 4200 người chết do virus này gây ra.

arsonal vs man bị hoãn do covid 19 3

Mọi người ở CLB Arsenal đều mong muốn ông Marinakis hồi phục nhanh chóng, cũng như các cầu thủ trong đội bóng và nhân viên làm việc trở lại thứ 6 để chuẩn bị cho trận đấu tại Brighton.

HLV của Man City, Pep Guardiola nói rằng nếu phải hoãn các trận đấu trong 1 thời gian ngắn không có vấn đề, nhưng nếu thời gian kéo dài hơn, ông mong muốn các trận đầu sẽ tạm dừng.

“ Tôi không thích chơi các trận đấu ở Premier League, Champions Leagues hoặc các giải đấu khác mà không có khán giả trên sân, chúng tôi chơi bóng cho những người hâm mộ, và nếu họ không thể có mặt ở đó, thì trận đấu diễn ra không có ý nghĩa”

“ Nó giống như 1 diễn viên đi đến nhà hát khi không có ai ở đó để xem. Bạn đang diễn cho ai xem tối hôm đó. Không có lý do để chơi bóng mà không có người xem. Bóng đá là dành cho người hâm mộ. Nhưng chúng tôi sẽ làm theo hướng dẫn của Chính Phủ”

arsonal vs man bị hoãn do covid 19 4

Trận đấu Champion League của Chelsea với Bayern Munich tại Allianz Arena vào ngày 18/3 sẽ được diễn ra và trên sân không có khán giả. Và CĐV đã được hoàn trả tiền vé đầy đủ. Chính phủ Bavaria đã quyết định cấm các sự kiện với hơn 1000 người tập trung cho đến khi kết thúc kỳ nghỉ lễ phục sinh.

Liên đoàn bóng đá Ý cho biết vào thứ 3, mùa giải Seria A vẫn tiếp tục diễn ra trong sự bùng phát Covid-19 của đất nước này.

LaLiga cũng đã cấm những người hâm mộ đến sân vận động sau quyết định của Hội đồng thể thao và Bộ y tế của Tây Ban Nha. Trận đấu giữa Barca và Napoli có khả năng không diễn ra tại sân vận động mà thay vào đó là 1 bãi đất trống.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *