Mại Dâm – Ma Tuý, cú ngã ngựa của Trọng Tài Fifa

Trọng tài Slavko Vincic – người đang tham gia điều khiển cho các trận đấu của Champion League đã bị bắt để điều tra vào đường dây mại dâm và ma túy ở Bosnia và Herzegovina.

Vincic đã từng cầm còi cho các trận đấu nổi tiếng như Manchester City và Liverpool, hay Liverpool thắng Genk 4-1 và trận Man City tiếp đón Shakhtar Donetsk tại vòng bảng Champions League. Ông cũng đã có mặt trong cuộc đụng độ Europa League của Rangers với Legia Warsaw vào tháng 8 năm ngoái.

Nhưng Vincic hiện đã bị bắt giữ bị bắt cùng với Tijana Maksimovic, người được cảnh sát cho là mami của đường dây mại dâm, sau khi cảnh sát đột kích vào bữa tiệc tại Bijeljina ở quốc gia Balkan. Maksimovic cố gắng bỏ chạy và vượt qua biên giới Croatia trên một chiếc thuyền chở ba người phụ nữ khác.

Cảnh sát đã giam giữ chín phụ nữ và 26 người đàn ông, và thu giữ heroin, vũ khí và tiền mặt và Vincic đã bị thẩm vấn như một nhân chứng trước khi được thả ra.

Tuy nhiên, những người khác có mặt đang phải đối mặt với một loạt các tội danh bao gồm mại dâm, ma túy và tàng trữ vũ khí.

Cảnh sát Bijeljina cho biết: “Trong quá trình khám xét ngôi nhà và xe hơi được các nghi phạm sử dụng để đi lại đã phát hiện và thu giữ 14 gói cocaine, mười khẩu súng lục, ba bộ áo giáp, hơn 10.000 euro bằng nhiều loại tiền tệ, điện thoại và máy tính xách tay”

Trọng tài người Slovenia, Slavko Vincic đã kháng cáo lời buộc tội trên phương tiện truyền thông nổi tiếng Slovenia.

Vincic nói: ” Tôi có công ty riêng và có một cuộc họp kinh doanh ở Bosnia và Herzegovina, sau cuộc họp với một số đối tác, tôi đã nhận lời mời ăn trưa được tổ chức tại trang trại”

“Tôi đang ngồi cùng bàn với công ty của mình thì bất ngờ cảnh sát đến và như mọi người đã biết”

“Tôi không liên quan gì đến nhóm bị bắt và giam giữ, cũng như các đối tác kinh doanh của tôi”

“Sau khi bị cảnh sát đột kích và bắt giữ, tôi giải thích rằng tôi hoàn toàn không biết những người này. Sau cuộc điều tra và thẩm vấn, tôi đã được trở về Slovenia vào thứ sáu. Hóa ra đó là sai lầm lớn nhất của tôi. Tôi hối hận vô cùng”

Người đứng đầu hiệp hội của trọng tài người Croatia Vlado Sajn nói: “Thật là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi Vincic ở đó. Anh ấy đã ở sai vị trí và không đúng lúc.

“Nhưng vết bẩn trên danh tiếng của anh ấy có thể làm hỏng sự nghiệp trọng tài của anh ấy.”

Theo thông tin chúng tôi thu thập được từ các nguồn chính thức và không chính thức, nhưng không kém phần quan trọng từ chính Slavko, anh ta hoàn toàn vô tội và không có bất kỳ sự tố tụng nào danh cho Slavko Vincic.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *