Livescore

Đang tải dữ liệu...

loading dữ liệu

Nhấn Ctrl+F5 nếu đợi quá 5s

Livescore trực tiếp là chức năng cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến ngay tại thời điểm diễn ra trận đấu. Tỷ số trực tuyến tại chungket.net nhanh và siêu chính xác, bạn có thể đối chiếu với các nền tảng xem tỷ số bóng đá trực tiếp khác như livescore.in, bongdanet, bongdaso, 7m...để thấy tốc độ và độ dày dữ liệu của chúng tôi. Nhấn vào ô kết quả tỉ số để xem chi tiết trận đấu diễn ra theo thời gian thực.

Giới thiệu chức năng:

Nền tảng livescore tại trang bóng đá 24h chungket luôn được cập nhật liên tục theo thời gian thực, với tất cả các trận đấu bóng đá Việt Nam và quốc tế. Tường thuật chi tiết số phút, tỷ số hiệp, tỷ số cả trận, thẻ vàng, thẻ đỏ, thay người, bàn thắng, phạt góc, giao bóng… để bạn không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc đáng quý nào của trận đấu. Khi bóng lăn, mỗi phút đợi chờ đều có thể đo bằng tiền bạc, chungket.net hiểu rõ điều đó.

Tất cả các giải đấu được nhiều người quan tâm và đỉnh cao sân cỏ đều được chungket.net cập nhật và cung cấp đầy đủ thông tin: Ngoại hạng Anh (NHA), Premier League, Champions league, Europa league, U19 Đông Nam Á, AFF Cup, bóng đá SEA Games, U23 Châu Á, bóng đá Việt Nam… trực tuyến 24/7 ngày trong tuần.

Chungket.net hoạt động thông qua dòng phân phối tỷ số theo thời gian thực liên kết với các trận đấu trực tiếp và tỷ số, nên sẽ chỉ mất vài giây để bạn có được thông tin chính xác từ đó đưa ra được dự đoán khả quan nhất. Đây chính là lý do giúp chungket.net tự tin đồng hành cùng người hâm mộ túc cầu trong các mùa giải 2020 và trong tương lai.

@Livescore Chungket.net