Liverpool Có Đội Hình Giá Trị Nhất Châu Âu Trong TT Chuyển Nhượng 2020

Liverpool có đội hình giá trị nhất trong thị trường chuyển nhượng từ 5 giải đấu hàng đầu Châu Âu, nhóm nghiên cứu CIES football Observatory cho biết.

Với tổng giá trij là 1,4 tỷ Euro, The Red đứng đầu danh sách đội hình giá trị nhất, và đứng thứ 2 là đồng đội Premier League Mancherter City. Chelsea đứng vị trí thứ 5 trong khi đó Manchester United và Tottenham nằm trong top 10.

Với tổng giá trị 33,7 triệu bảng, Paderborn của Bundesliga đứng vị trí cuối bảng.

thị trường chuyển nhượng liverpool

Liverpool hiện đang cần 2 chiến thắng từ 9 trận đấu còn lại để giành danh hiệu cao nhất và lần đầu tiên sau 30 năm tại giải Premier League. The Red đã vô địch Champion League mùa trước, và thêm Siêu cúp Uefa và Fifa Club World Cup trong nhiệm kỳ này.

Frank Lampard của Chelsea gây bất ngờ khi đứng thứ 5 trong bảng với giá trị đội hinh là 917 triệu bảng, nhưng CEIS nói rằng họ đã có sự gia tăng mạnh mẽ nhờ sự bùng nổ của nhiều tài năng trẻ sau lệnh cấm chuyển nhượng do Fifa áp đặt.

CEIS đã áp dụng một số thay đổi bao gồm tuổi tác của cầu thủ, các pha trình diễn trên sân, giá trị kinh tế của các CLB mạ các cầu thủ tham gia để tìm ra những cầu thủ thật sự tài năng.

Paris St – Germain chơi ở mùa World Cup đã giành chiến thắng trước Kylian Mbappe, có giá trị chuyển nhượng cao nhất với hơn 227 triệu bảng.

BXH đội hình giá trị nhất:

 Câu lạc bộ Quốc gia Giá trị (m/euro)
Liverpool Anh 1.405
Manchester City Anh 1.361
Barcelona Tây Ban Nha 1.170
Real Marid Tây Ban Nha 1.100
Chelsea Anh 1.008
Manchester United Anh 1.007
Paris-Stain Pháp 979
Atletico Marid Tây Ban Nha 836
Tottenham Anh 787
Juventus Ý 783

Tất cả số liệu từ Đài Quan Sát bóng đá CIES

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *