Lionel Messi Tự Cách Ly Tại Gia, Barcelona Tạm Nghỉ Khi La Liga Hoãn Giải Đấu

Sau khi CLB Barcelona tuyên bố ngừng tập để tránh sự lây lan của Covid 19, siêu sao Lionel Messi đã quyết định cùng gia đình tự cách ly trong biệt thự sang trọng của anh tại Castelldefels, Tây Ban Nha, đây cũng là cơ hội hoàn hảo để anh tự trau dồi kĩ năng của mình.

Cầu thủ 32 tuổi và các đồng đội ở Barcelona đã buộc phải tự cô lập khi CLB Catalant trở thành đội bóng đầu tiên xét nghiệm dương tính với Covid 19.

Tất cả các trận đấu La Liga và các trận đấu sẽ diễn ra vào thứ 2 tuần sau ở Tây Ban Nha đã bị hoãn lại 2 tuần, mọi nỗ lực trong sự tuyệt vọng để ngăn ngừa sự lây lan của virus chết người.

messi cách ly covid 19

Barca chỉ cách Real Marid 2 điểm, Messi cho biết anh sẽ tiếp tục rèn luyện để có phong độ đỉnh cao khi mùa giải tiếp tục. anh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tự bảo vệ bản thân để tránh nhiễm dịch Covid 19, một thông điệp chân thành đến những người ủng hộ trên trang cá nhân

“ Đây là những ngày phức tạp đối với cả thế giới, Chúng tôi đang lo lắng về những gi đang xảy ra và chúng tôi muốn giúp đỡ họ bằng cách đặt mình vào vị trí của những người đau khổ nhất, họ là những người bị ảnh hưởng trực tiếp, hoặc gia đình hay bạn bè của  họ, hoặc họ là những người đang làm việc trong tiền tuyến để chiến đấu với nó trong bệnh viện và trung tâm y tế.

Tôi muốn tiếp thêm sức mạnh cho tất cả mọi người. Sức khỏe phải luôn là quan trọng nhất

Đây là thởi điểm đặc biệt và bạn phải tuân thủ theo các chỉ dẫn từ các tổ chức y tế như cơ quan chính quyền, chỉ như thế này chúng ta mới có thể chiến đấu với Covid 19 một cách hiệu quả.

Sức khở luôn là điều ưu tiên, thời điểm nên có trách nhiệm và ở nhà, chúng ra cũng có thể tận hưởng thời gian này với gia đình mà chúng ta thường không có được.

Tôi gửi đến mọi người cái ôm, và tôi hy vọng chúng ta có thể xoay chuyển tình thế càng sớm càng tốt” và không quên hashtah : Hãy ở nhà.

Chủ nhân của 6 Quả bóng vàng đang tự tách ly trong ngôi biệt thự sang trọng với tài sản biệt lập như sân bóng mini, hồ bơi, phòng tập thể dục trong nha cùng các trang thiết bị cần thiết luyện tập sức khỏe và kỹ năng của anh.

messi cách ly covid 19 3

Messi có thể tận hưởng khoảng thời gian cách ly trong yên bình, nơi anh ở là khu vực cấm bay do những hạn chế về môi trường, vì vậy chủ tịch hang hàng không Vueling của Tây Ban Nha, ông Javier Sanches Prieto nói: Bạn không thể đi qua nơi Messi sống. Điều này không xảy ra ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Ngoài Messi đang rèn luyện thể lực trong dinh biệt thự của chính mình, ngôi sao của Juventus Cristiano Ronaldo cũng tự cách ly phòng lây nhiễm virus corona.

Đồng đội của Ronaldo, Daniele Rugani sau khi xét nghiệm dương tính với Covid-10, và The Old Lady ( Bà đầm già) khẳng định tiền đạo Bồ Đào Nha sẽ không trở lại Ý. Và một thông báo khác từ CLB cho biết: Cristiano Ronaldo sẽ không tham gia tập luyên và vẫn ở Madeira theo dõi tình hình của Covid – 19 trước khi trở lại tập cùng đồng đội.

Các chuyến bay hàng đầu của Ý đã bị hoãn lại cho đến tháng 4.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *