Kieran Tierney Chơi Bóng Gây Qũy Chống Đại Dịch Covid – 19

Bộ đôi này đã tham gia vào một trận đấu của FIFA để gây quỹ giúp cuộc chiến chống lại virus corona trong thời gian đình chỉ Premier League.

Thời gian tạm hoãn của Premier League do ảnh hưởng của đại dịch corona tiếp tục được cảm nhận trên toàn thế giới.

Không có trận đấu nào tiếp diễn kể từ đầu tháng trước do sự lây lan nhanh rộng của Covid-19, để đảm bảo cho đội bóng, nhân viên và người hâm mộ trong tình huống này. Không chỉ bóng đá bị ảnh hưởng với các quy định được đặt ra từ Chính phủ Anh là mọi người chỉ có thể rời khỏi nhà vì những lý do thiết yếu.

Các CLB dường như rãnh rỗi trong thời gian này và các cầu thủ của Premier League cũng không khác.

Chơi game đá bóng ảo là cách mà người chơi cũng như một số cầu thủ đang tham gia để giữ tinh thần được giải trí trong thời gian phong tỏa và cách ly, với FIFA cũng là một lựa chọn phổ biến.

Và vào tối Chủ nhật, hậu vệ cánh Kieran Tierney của Arsenal, đã đón tiếp tiền vệ Mason Mount của Chelsea trong một trận đấu trực tuyến giữa Arsenal và Chelsea.

Hai cầu thủ chơi bóng và tham gia vào một buổi phát trực tiếp để gây quỹ phòng chống covid-19.

Ở trận lượt đi, hậu vệ cánh người Scotland đã giành chiến thắng 4-1 trước đối thủ của mình, khiến người hâm mộ Arsenal rất vui mừng.

Kieran Tierney, 22 tuổi, đã đến Arsenal vào mùa hè năm ngoái với hợp đồng chuyển nhượng 25 triệu bảng từ CLB Celtis, hai CLB duy nhất anh đã tham gia trong sự nghiệp của anh cho đến nay. Anh đã có mùa giải đầu tiên ở Arsenal và đã bị quên với nhiều lý do,

Cầu thủ người Scotland được hỏi trên Reddit Ama, cầu thủ yêu thích nhất mọi thời đại của anhm anh không ngần ngại trả lời : Đối với ở Celtis, đó sẽ là Henrik Larsson, tôi nghĩ anh ấy sẽ là người hùng của những người hâm mộ Celtis. Và khi còn nhỏ, tôi luôn yêu thích Thierry Henry, anh ấy luôn là lý do tôi yêu thích xem bóng đá và cả việc chơi đá bóng”.

Tierney bị chấn thương ở vai và đã ngừng đá trong chiến thắng tại Premier League trước West Ham, nhưng gần trở lại với thể lực sung mãn và hy vọng sẽ tỏa sáng sau khi bóng đá được chơi trở lại.

Thói quen của anh là thức dậy lúc 10h sáng, ăn điểm tâm và bắt đầu tập luyện từ 11h đến 12h và ăn trưa vào lúc 13h, sau đó anh chơi Play Station vài giờ, ăn tối và lại chơi game và cứ thế lặp đi lặp lại.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *