Kalidou Koulibaly- Mục Tiêu Chuyển Nhượng Mới Của Manchester United.

Man Utd đang có cơ hội lớn để đem về Kalidou Koulibaly vào cuối mùa giải, Koulibaly đã thông báo với Napoli anh muốn rời khỏi CLB và tìm kiếm trải nghiệm ở những CLB khác, và Man đang thúc đẩy kế hoạch chuyển nhượng lớn cho mùa hè của họ.

Quỷ Đỏ đã liên hệ với Koulibaly trong những mùa chuyển nhượng trước, đặc biệt vào thời điểm trước khi Man Utd mua Harry Maguire.

HLV Solskjaer đang chủ yếu tập trung vào việc củng cố hàng ngũ tấn công của anh ấy vào mùa hè này, nhưng nếu trung vệ người Senagal muốn rời bỏ Napoli, ông sẽ lao vào tiến hành thương vụ để đưa được Koulibaly vào đội hình.

Theo tin II Mattino của Napoli, Koulibaly đã trực tiếp nói chuyện với Chủ tịch của CLB Aurelio De Laurentiis về nguyện vọng sẽ rời đi vào cuối mùa giải.

Đã có sự bất hòa giữa cặp đôi này và nếu không có lời đề nghị nào phù hợp được đưa ra thì trung vệ Koulibaly vẫn ở lại chơi cho mùa giải Serie A.

Nhưng mong muốn của anh là tham gia ở một đội bóng khác với những thử thách và trải nghiệm mới cho sự nghiệp cầu thủ của mình, và anh chắc chắn sẽ có nhiều đội bóng muốn có sự hiện diện của anh trong CLB của họ.

Man Utd đã theo dõi cầu thủ 28 tuổi này một thời gian, tuy nhiên mức giá yêu cầu của Napoli là 85 triệu bảng có thể coi là giá chuyển nhượng cầu thủ phá vỡ kỷ lục cao nhất từ trước đến nay.

Nếu Solskjaer có được Koulibaly trong đội bóng của anh vào mùa giải Champions League mùa tới.

Paris- Saint Germain của Pháp cũng đang theo dõi sát sao tình hình của Koulibaly khi họ coi anh là người thay thế lâu dài cho Thiago Silva. Man Utd đang có đối thủ cạnh tranh hạng nặng khi có nguồn tin cho biết trung vệ của Napoli đã mua một căn hộ ở Pháp.

Quỷ Đỏ được cho là đã có một khoản tiền lớn cho trung vệ này nhưng bị Napoli từ chôi vào mùa hè năm ngoái trước khi họ quyết định ký hợp đồng với Maguire với giá 80 triệu bảng.

Tuy nhiên cựu ngôi sao của Liverpool Steve Nicol cho rằng Solskjaer nên có cả 2 ngôi sao Harry Maguire và Koulibaly.

Hiện tại Man Utd đang có những trung vệ như Victor Lindelof, Eric Bailly, Chris Smailling, Phil Jones, và Marcos Rojo nhưng không một ai trong số họ vào được một đội hình thích hợp, vì vậy Quỷ Đỏ cần thêm hai trung vệ.

Không rõ khi nào cửa sổ chuyển nhượng sẽ mở cửa trở lại khi Premier League bị hoãn do đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên Ed Woodward đang tìm cách hoàn thành công việc của mình trong vài tuần tới để giảm bớt gánh nặng khi nửa mùa giải dang dở chơi lại

Bóng đá Chung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *