Hiannick Kamba Trở Về Sau 4 Năm Bị Vợ Cũ “Báo Tử”

Cựu hậu vệ Schalke, Hiannick Kamba, đã được tìm thấy còn sống sau 4 năm vợ cũ của anh tuyên bố anh đã chết trong một tai nạn xe hơi.

Hậu vệ người Congo, người từng là đồng đội của thủ thành Manuel Neuer nổi tiếng trong thời gian còn chơi ở Schalke

Thời điểm đó anh đang khoác áo của câu lạc bộ VfB Huls, đội bóng hạng tám cho biết cựu cầu thủ trẻ Kamba đã rời đội và trở về Congo, và Câu lạc bộ đã bị sốc khi biết anh đã chết một cách bi thảm trong vụ tai nạn, vợ anh đã khai tử anh vào tháng 1 năm 2016 sau một vụ tai nạn xe hơi ở quê nhà. Nhưng Kamba vẫn còn sống và anh đã quay trở lại Đức làm  kỹ thuật viên hóa học cho một công ty cung cấp năng lượng của Đức.

Các công tố viên hiện đang mở cuộc điều tra tố cáo vợ cũ của Kamba, cố tình khai tử chồng để chiếm đoạt tiền bảo hiểm nhân thọ có giá trị 6 con số sau cái chết của Kamba. Khi tin tức anh bị tai nạn xe hơi, vợ của anh đã tổ chức tang lễ và đã gửi giấy chứng tử qua bên bảo hiểm và yêu cầu được bồi thương, hiện vẫn đang trong quá trình điều tra về các giấy tờ đó là giả hay được hợp pháp hóa do hối lộ. Annette Milk đại diện cho công tố viên thành phố Essen, Đức chia sẻ với giới truyền thông “ người phụ nữ 39 tuổi này, bị buộc tội lừa đảo nhưng không thừa nhận, và quá trình tố tụng vẫn đang tiếp diễn” Kamba sau khi đã nộp đơn xin trở lại được va anh cũng đã tố cáo vợ cũ với Đại sứ quán tại Đức và hiện anh đang là nhân chứng cho vụ án.

Kamba cho biết khi xảy ra vụ tai nạn, người bạn đồng hành của anh đã lấy giấy tờ, tiền và điện thoại của anh sau đó đã rời bỏ anh trong đêm khi cả hai đang trên đường đến Congo

Kamba và cha mẹ đã chạy trốn khỏi Congo vào năm 1986, nhưng gia đình anh đã bị trục xuất trở lại đất nước châu Phi vào năm 2005. Tuy nhiên Kamba Kamba được phép ở lại Đức với tư cách là cầu thủ trẻ tài năng của  tại Schalke, vì anh ấy đã được cấp quyền tị nạn và quyền cư trú.

Kamba đã từng là tài năng triển vọng của lò đào tạo trẻ Schalke, trong sự nghiệp của mình anh đã tham gia chơi tại 7 câu lạc bộ ở các hạng thấp của Đức.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *