Hậu Vệ Daniel Rugani Của Juventus Xét Nghiệm Dương Tính Với Covid-19

Hậu vệ Juventus và Juventus của Ý nhắn với người hâm mộ “đừng lo lắng, tôi vẫn ổn” vào thứ tư, cuối ngày 11/3. Rugani là cầu thủ bóng đá đầu tiên của Serie A thử nghiệm dương tính với virus corona chủng mới. Rugani, 25 tuổi hiện không có triệu chứng biểu hiện bị bệnh của virus corona, nhưng CLB có trụ sở tại Torino hiện đang triển khai tất cả các thủ tục cách ly theo quy định, bao gồm cả những người đã tiếp xúc với Rugani.

“Tôi muốn trấn an tất cả những ai đang lo lắng cho tôi, tôi vẫn ổn. Tuy nhiên tại thời điểm này tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn nữa để cảm ơn tất cả các bác sĩ và y tá đang vất vả trong bệnh viên để đối khó với cuộc khủng hoảng này. Tôi mong mọi người tôn trọng các nguyên tắc phòng bệnh, vì virus này không phân biệt một ai. Hãy làm điều đó vì bản thân, vì người thân và những người xung quanh”, Rugani viết trên Instagram.

Rugani là cầu thủ bóng đá đầu tiên trở thành nạn nhân của Covid-19 đã làm thiệt mạng 827 người ở Ý, quốc gia bị ảnh hưởng nhiều thứ hai trên thế giới sau Trung Quốc và lây nhiễm 12.000 người, bao gồm một số cầu thủ của Serie C.

Rugani đã có năm gia nhập Juventus và 2 năm cho mượn tại Empoli.

Ở mùa giải năm nay anh không ra sân thường xuyên và mới chỉ tham gia 3 trận, gần đây nhất là trận đấu với Brescia vào ngày 16/2 và SPAL vào ngày 22/2.

Tuy nhiên anh vẫn góp mặt trên sân dự bị ở Lyon trong mùa giải Champions League 16 tháng trước, cuộc đụng độ lượt đi vào ngày 26/2 tại Pháp và trận cuối cùng của đội bóng gặp Inter Milan ở Serie A vào ngày 8/3.

Nước Ý đang trải qua đợt dịch tồi tệ và mọi hoạt động thể thao đã ngừng lại cho đến khi có thêm thông báo về kết quả thử nghiệm dương tính của Rugani.

Tất cả các môn thể thao ở Ý đã bị tạm hoãn bao gồm cả giải bóng đá Serie A theo yêu cầu của Thủ tướng Ý Giuseppe Conte, nhưng các trận đấu Champions League và Europa League thuộc thẩm quyền của UEFA.

UEFA đã ngừng hai trận đấu tại Europa League vào thứ 5 giữa các đội Ý và Tây Ban Nha, Inter Milan đã được sắp xếp để thi đấu với Getafe, Roma với Sevilla đều bị hoãn vì tình hình dịch Covid-19.

Tại Champions League, Barcelona cũng sẽ đón tiếp CLB Ý vào thứ 4 tới.

Nhiều CLB bị đình chỉ tập luyện cho đến tuần sau nhưng Juventus vẫn tiếp tục tập luyện trước trận đấu Champions League như đã lên kế hoạch.

60 triệu cư dân của Ý đang bị khóa trong sự tuyệt vọng để ngăn chặn sự lây lan của loại virus đã cướp đi sinh mạng của 196 người trong 24 giờ qua.

Thủ tướng Ý tuyên bố rằng tất cả các cửa hàng sẽ đóng cửa, ngoại trừ nhà thuốc tây và cửa hàng thực phẩm được mở cửa.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *