Hành Trình Từ Thiện Của David Beckham Trong Mùa Dịch Covid 19

Người hùng của Manchester United và Real Madrid, 44 tuổi, tiếp tục công việc từ thiện đáng ngưỡng mộ của mình vào Thứ Hai Phục Sinh với sự bất ngờ.

Tuân thủ các quy định cách ly, Becks đi đến Abingdon, Oxfordshire để gặp David Roberts.

Ông Roberts, 70 tuổi, được tổ chức từ thiện Age UK thông báo ông nhận một chuyến viếng thăm bất ngờ từ huyền thoại bóng đá.

Nhưng sau đó ông nhận được một cuộc gọi vào khoảng 10:15 sáng, và ông đã “kinh ngạc” khi thấy cựu đội trưởng của Three Lions đứng trong khu vườn phía trước của mình.

Beckham mặc giản dị một chiếc áo len hải quân, quần chinos màu nâu và một chiếc mũ da báo màu nâu khi anh mang quà đến cho David Roberts .

Họ đã thảo luận về tình hình bóng đá hiện tại và huyền thoại Old Trafford thừa nhận Liverpool xứng đáng vô địch Premier League.

Ngôi sao cũ của Real Madrid đang tự cách ly với gia đình trong một biệt thự sang trọng ở Cotswold gần đó nhưng cũng hài hước nói rằng con trai Brooklyn “đang bị nhốt” với bạn gái ở Mỹ.

“Anh ấy là một chàng trai đáng yêu, chúng tôi đã trò chuyện về những gì sẽ xảy ra với bóng đá mùa này tại Manchester United và tôi cũng là một người ủng hộ Liverpool” David Roberts nói.

Ông Roberts nói với Oxford Mail ”David đã đến nhà tôi đúng giờ. Tất cả những gì tôi có thể nghĩ là nói “Xin chào, anh có khỏe không?’”

“Anh ấy cũng tặng một chiếc túi cho gia đình tôi.”

Người hâm mộ Man Utd sống cùng vợ và con trai 33 tuổi, họ đã cùng nhau chăm sóc anh trong cuộc chiến kéo dài ba năm với căn bệnh ung thư.

Và ông Roberts rất biết ơn những người đã hỗ trợ và giúp đỡ ông kể từ khi ông phẫu thuật ung thư vào tháng 12 “tôi đã chiến đấu, với sự giúp đỡ và hỗ trợ của gia đình và bạn bè bao gồm hàng xóm và đồng nghiệp trong ba năm”

Cũng như công việc này với Age UK, Beckham tham gia rất nhiều vào tổ chức từ thiện trẻ em Unicef, hỗ trợ những người trẻ tuổi có hoàn cảnh khó khăn gặp nguy hiểm trên toàn thế giới.

Cựu cầu thủ bóng đá đã cạo trọc đầu trong thời gian lệnh cách ly, cũng đã lên tiếng đánh giá cao NHS trong cuộc khủng hoảng corona.

Ông bố bốn con đã đăng một đoạn video về gia đình anh vỗ tay cho NHS “Rất vui khi được cùng cả nước cảm ơn những nhân viên y tế dũng cảm và NHS tuyệt vời của chúng tôi làm việc không mệt mỏi trong cuộc chiến chống lại Covid-19” Instagram với 62,4 triệu người theo dõi

Và trong một video riêng cho nhân viên NHS ở Manchester, Becks nói thêm “Tất cả các bạn đang làm một công việc tuyệt vời và tôi chỉ muốn gửi một tiếng hét đặc biệt đến tất cả những đứa trẻ có mẹ, cha và các gia đình lớn hơn đang làm việc rất chăm chỉ ở các bệnh viện và cộng đồng ở Greater Manchester trong thời gian này”

“Tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau, giữ an toàn, sống tốt, thật nhiều tình yêu.” là thông điệp mà anh đã gửi đến mọi người trong đại dịch covid-19

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *