Grealish Gây Tai Nạn Xe Hơi Tại Aston Villa Trong Thời Điểm Cách Ly

Jack Grealish có rất nhiều điều để giải thích tại Aston Villa. Đội trưởng 24 tuổi có liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi một chiều, sau một sự cố chiếc Range Rover màu trắng trị giá 70.000 bảng đã đâm vào những chiếc ô tô đang đỗ.chỉ vài ngày sau khi anh nói với 290.000 người theo dõi Twitter của mình ở nhà trong thời điểm corona khó khăn này, và tuân thủ các quy tắc của Chính phủ.

Trong video anh nói “Để cứu sống mọi người, bạn hãy ở nhà. Chỉ rời khỏi nhà của bạn để mua thức ăn, thuốc hoặc tập thể dục và luôn nhớ ở cách nhau ít nhất 2 met”. Hiện tiền vệ và đội trưởng của Aston Villa vẫn chưa có phát ngôn về vụ việc trên.

Cảnh sát West Midlands cho biết họ được gọi ngay trước 10h sáng Chủ Nhật tới khu vực Dickens Health của Solihull, nơi 2 chiếc ô tô đỗ bị hư hỏng nhẹ.

Rõ ràng là Grealish sẽ phải giải thích với CLB của mình, cầu thủ bóng đá để lại thông tin chi tiết của mình với một người dân gần đó, và anh rời đi, tiếp tục đi bộ sau tai nạn và được các nhân chứng nhìn thấy. Đó là lý do tại sao các hình ảnh xuất hiện trên các tờ báo và phương tiện truyền thông xã hội.

Jack Grealish, người trong những năm đầu làm đội trưởng không phải lúc nào cũng có hành vi hoàn hảo, cho đến này vẫn là cầu thủ quan trọng nhất của Aston Villa. Tiền vệ sáng tạo, cầu thủ cũng có thể chơi ở tuyến trước đang chờ đợi nhiệm vụ khó khăn là kéo đội của anh ấy về trong trường hợp mùa giải tiếp tục và thực thi. Aston Villa hiện đang đứng thứ 19 trong Bảng xếp hạng.

“Xấu hổ về bạn” Piers Morgan đã tấn công ngôi sao của Aston Villa khi anh ta bị phát hiện phá vỡ các nguyên tắc trong mùa dịch corona.

Khi nghe câu chuyện vào sáng thứ 2, Morgan của Mailonline đã ý kiến về hành vi của Grealish

“Anh ấy đã có rất nhiều điều để nói vào tuần trước”, người dẫn chương trình Good Morning Britain nói về bài đăng trên truyền thông xã hội của chàng trai 24 tuổi,

“Nó thực sự tốt cho đến khi bạn đi đến nơi hẹn của bạn. Bạn đang nghĩ gì với Jack? Điều đã xảy ra là hợp lý.”

“Nó không giúp ích khi một ngôi sao người Anh, một hình mẫu, phá vỡ các quy tắc trong thời điểm cách ly tại nhà theo yêu cầu của Chính phủ. Thật xấu hổ cho bạn”.

Ở sân Villa Park, Grealish cầu thủ và là đội trưởng với mức thu nhập 50.000 euro mỗi tuần, và anh đã có 31 trận ra sân trong các mùa giải, với 9 bàn thắng và 8 bàn kiến tạo, Man Utd được cho là đang theo đuổi mục tiêu để đưa tiền vệ này có mặt trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *