Giới Thiệu

Về Chúng tôi

Chungket.net là website cung cấp thông tin bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

  • Cập nhật liên tục 24/24h thông tin về các giải đấu và CLB trong và ngoài nước, tin tức, bình luận và nhận định chuyên môn trước, trong và sau trận đấu.
  • Tường thuật trực tiếp, cập nhật từng khoảnh khắc và diễn biến của trận đấu đã và đang diễn ra.
  • Lịch thi đấu, Bảng xếp hạng, Tỷ lệ kèo phong phú, đáp ứng nhu cầu tra cứu và cập nhật thông tin nhanh chóng của đông đảo các tín đồ yêu môn thể thao vua.

logo chungket.net

Lịch sử thành lập chungket.net

Chungket.net thuộc quyền sở hữu và quản lý của ShanQ Group – tập đoàn có trụ sở tại L&Y Building – Singapore. ShanQ Group hay còn được biết tới với cái tên Tập đoàn Giải trí ShanQ, là một mạng lưới rộng lớn các tổ chức đầu tư và giải pháp truyền thông, có văn phòng ở gần 50 quốc gia trên thế giới. Hiện tập đoàn cũng cung cấp các chương trình Tiếp thị liên kết theo hình thức Đại lý với cơ cấu hoa hồng lên tới 50% doanh thu.

shanQ Group - chungket.net

Sở hữu nền tảng công nghệ trong các lĩnh vực đầu tư và giải trí, thành lập từ năm 2019, quá trình mở rộng tầm ảnh hưởng của ShanQ bắt đầu vào năm 2015.

Năm 2016: ShanQ xúc tiến hoạt động ký kết hợp đồng tài trợ cho nhiều đội tuyển bóng đá Anh tại Premier League như một chiến lược quảng bá nhận diện thương hiệu cho sự mở rộng của tập đoàn tại Châu Âu. Hợp đồng ký kết kèm theo quyền lợi hợp tác nhiều năm bao gồm bảng quảng cáo của ShanQ trên sân vận động của Manchester City.

Năm 2017: ShanQ thông báo hợp đồng hợp tác với đội bóng Premier League sẽ được gia hạn. Từ đây, Tập đoàn chính thức được quyền cung cấp những chuyến đi, vé xem thi đấu và trải nghiệm gặp gỡ đội bóng. Nhờ vào sự hỗ trợ tận lực của đơn vị, người hâm mộ bóng đá châu Á sắp tới sẽ có cơ hội mãn nhãn trước màn trình diễn xuất thần của những đội quân hùng mạnh nhất của môn thể thao vua.

Với sức mạnh tài chính cùng uy tín của mình, tập đoàn giải trí ShanQ hợp tác cùng nhiều danh thủ làm gương mặt đại diện cho thương hiệu tại khu vực châu Á.  Có thể nói, mỗi bước đi của thể thao thế giới đều có sự đồng hành trợ lực của tập đoàn ShanQ.

Việc xây dựng và phát triển các cộng đồng yêu bóng đá và kiến thức chuyên sâu như chungket.net chính là nỗ lực thể hiện tâm huyết của ShanQ Group đối với môn thể thao vua và người hâm mộ toàn cầu.

Năm 2019: ShanQ thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam với mong muốn xây dựng 1 nền tảng số hóa bóng đá mạnh mẽ và ưu việt, từng bước thâm nhập vào thị trường giải trí bóng đá đầy tiềm năng tại đất nước yêu chuộng bóng đá số 1 này. Với lợi thế về dữ liệu, công nghệ và bộ máy vận hành bài bản đã từng thành công ở nhiều quốc gia khác, tháng 11/2019, Website Chungket.net chính thức được launching trên môi trường Internet. Chungket.net là ngọn cờ tiên phong của ShanQ tại thị trường Việt Nam.

shanQ-1

 

Đội ngũ biên tập viên chungket.net

Văn phòng đại diện của ShanQ tại Việt Nam tập hợp những cá nhân nổi bật về kiến thức bóng đá cũng như chuyên môn vận hành công tác báo chí.

Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Juve sinh năm 1987 tại Hà Nội, có 6 năm kinh nghiệm viết bài nhận định trận đấu cho các tờ báo bóng đá lớn trong nước, fan hâm mộ của Arsenal và có sở trường phân tích dữ liệu kèo tài xỉu và châu Á.

Biên tập viên mảng tin tức bóng đá: Tiểu Xan sinh năm 1991 tại TP. Hồ Chí Minh, đam mê bóng đá và hâm mộ đặc biệt CLB Liverpool. Hiện tại Xan là BTV bóng đá tại Chungket.net và tham gia tổ chức các giải bóng đá phong trào ở địa phương.