Gió ngược chiều – Messi chưa thể rũ bỏ Barcelona.

Lionel Messi đã đồng ý ở lại Barcelona thêm một năm mặc dù Messi đưa ra yêu cầu chuyển nhượng từ câu lạc bộ, cha của Messi đã xác nhận với truyền thông Tây Ban Nha, tin tức sẽ đến như một đòn giáng mạnh vào Man City

Messi đã châm ngòi cho câu chuyện chuyển nhượng gây chấn động lớn nhất thế giới bóng đá trong mùa hè, thông báo cho các lãnh đạo Barca về mong muốn ra đi của anh và chấm dứt mối quan hệ 20 năm với Barca, được cho là đỉnh điểm của vài năm thất vọng với hệ thống cấp bậc của câu lạc bộ, anh cũng không thể chịu nổi cách vận hành đội bóng của Chủ tịch Bartomeu.

Với quyết tâm của mình, Messi tin rằng anh ấy sẽ có thể kích hoạt một điều khoản hợp đồng cho phép anh ấy chấm dứt hợp đồng hiện tại và ra đi tự do.

Siêu sao người Argentina được cho là đang tìm kiếm thử thách mới sau 16 năm ở Catalonia, khi Manchester City dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của anh đồng ý thỏa thuận 5 năm với Messi.

Cha của anh và cũng là người đại diện, ông Jorge đã đàm phán với chủ tịch câu lạc bộ Josep Maria Bartomeu, tuy nhiên không biết Chủ tịch Bartomeu đã nói những lời đường mật nào khiến Messi và cha bất ngờ đổi ý.

Và với điều khoản giải phóng trị giá 623 triệu bảng được đưa vào hợp đồng đó, rất khó có khả năng một đại gia tiềm năng đàm phán để có được Messi. Theo nguồn tin cho biết, ngoài Man City, PSG và Inter Milan đều đã có động thái chiêu mộ cầu thủ 33 tuổi này. Chưa bao giờ sự ra đi khỏi CLB của một siêu sao lại tốn nhiều giấy mực của truyền thông như vụ Messi và Barcelona. Sự gắn bó giữa cái tên Messi với Barca đã vượt xa những hình dung của người hâm mộ về giá trị tinh thần trong bóng đá. Nhưng ngay sau cái tát choáng váng của Bayern ở tứ kết Champions League, anh cảm thấy quá sức chịu đựng của mình và đó là một trong những thất bại tồi tệ nhất trong lịch sử đội bóng. Thực ra phía Man City cũng muốn chiêu mộ Messi trong mùa hè năm sau hơn vì khi đó họ sẽ không phải đau đầu lách luật công bằng tài chính nữa.ý thỏa thuận 5 năm với Messi. Như vậy nếu đúng như lời ông Jorge nói, Lionel Messi có thể sẽ ở lại Camp Nou đến hết mùa giải 2020-21

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *