EFL Xác Nhận Kết Thúc Mùa Giải 2019/2020, Hỗ Trợ 50 Triệu Bảng Cho Các CLB

Hội đồng EFL đã có cuộc họp để thảo luận tìm cách có thể tiến hành với phần còn lại của mùa giải trong bối cảnh hỗn loạn dịch Covid-19.

Tất cả các giải đấu bị tạm hoãn cho đến ít nhất ngày 3/4, có rất nhiều lý do để chắc chắn về mùa giải sẽ không được tiếp tục vào thời điểm này.

Do đó hội đống bóng đá League đã tổ chức một cuộc họp, do Chủ tịch Rick Parry chủ trì và bao gồm 3 đại diện từ Championships, 2 đại diện từ League One và 1 đại diện từ League 2, cùng với 2 Giám đốc điều hành độc lập trong ban EFL.

Sau khi UEFA công bố vào thứ 3 xác nhận Euro2020 bị hoãn lại đến năm 2021, sẽ khiến các giải đấu cao cấp nhất nước Anh không được xác định nhà vô địch cũng như các CLB đại diện rớt hạng.

Hội đồng EFL muốn khẳng định rằng sức khỏe và phúc lợi của nhân viên EFL, các CLB tham gia và người hâm mộ vẫn là ưu tiên hàng đầu để quyết định này được đưa ra.

giải efl

Đồng thời thừa nhận vai trò tích cực mà các CLB đang chơi trong sự đoàn kết cộng đồng và hỗ trợ những CLB yếu thế hơn vào thời điểm này.

Mục tiêu chính vẫn là bảo về toàn vẹn tính cạnh tranh, EFL đang tiếp tục làm việc với Chính phủ và các cơ quan y tế, ngoài ra các cuộc họp sẽ tiếp tục với các đối tác của EFL tại FA, Premier League, PFA và LMA để báo bóng đá có thẻ vượt qua khó khăn, đầy thách thức và chưa từng có này.

Và EFL cũng công bố kế hoạch cứu trợ tài chính để kết thúc mùa giải 2019/20, các CLB sẽ nhận hỗ trợ ngắn hạn 50 triệu bảng trong giai đoạn không có một giải pháp nào khác cho thời gian tạm hoãn các trận đấu. Quỹ này bao gồm các khoản thanh toán Giải thưởng cơ bản và được chuyển đến CLB ngay lập tức, phần còn lại sẽ được cho vay miễn lãi suất dành cho các CLB và chi trả theo điều khoản của Hiệp Hội EFL.

EFL thông qua một đội đặc nhiệm chuyên dụng, tiếp tục xem xét mối đe dọa do đại dịch Corona gây ra và tác đọng của nó đối với CLB và các giải đấu.

Bên cạnh việc đảm bảo mùa giải 2019/20 đã đàm phán thành công, Hội đồng EFL cũng đã đồng ý về các mục tiêu sau đây để hỗ trợ cho việc ra quyết định trong tương lai:

– Đảm bảo sức khỏe và phúc lợi cho nhân viên, người hỗ trợ và cộng đồng của CLB.

– Đóng góp tích cực và nỗ lực cùng nước Anh phòng chống dịch corona.

– Bảo vệ mô hình tài chính của EFL và tài chính CLB.

– Cho phép ELF tiếp tục hoạt động như một doanh nghiệp

– Đưa ra kế hoạch giúp mùa giải thành công 2019/20

Theo Chung Kết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *