Doughlas Costa Thắng Bạn Gái Của Anh Trong Cuộc Chạy Đua Với Xe Go-Kart

Tiền vệ Juventus đã chứng minh tốc độ của anh trong cuộc đua với xe go-kart do bạn gái anh, người mẫu tuyệt đẹp Nathalia Felix cầm lái .

Costa là tiền vệ cá tính với hình xăm những tia sét được xăm ở mặt sau của cả hai chân, anh đã chia sẻ những cảnh quay về cuộc đua trên trang Instagram của mình.

Trong clip, Nathalia. 29 tuổi đã vào vị trí xuất phát , cô tự tin cầm lái chiếc go-kart. Cầu thủ người Brazil mang đôi dép xỏ ngón và bắt đầu chạy khi báo hiệu bắt đầu.

Cựu ngôi sao của Bayern Munich, Costa giơ hai tay lên trời và hét lên khi anh đã chiến thắng bạn gái của mình để về đích.

Bên cạnh video, anh viết: “@douglascosta vs @nathaliafelix tuần này tôi không thể đánh bại. Bạn là người tiếp theo -> @charles_leclerc.”

Siêu sao người Brazil Neymar nói đùa: “Nó không nhanh như vậy phải không”, Neymar ẩn ý về tốc độ của chiếc xe mà Felix cầm lái.

Hậu vệ David Luiz của Arsenal cũng đã xem đoạn clip và anh gửi một số biểu tượng cảm xúc đang cười, cựu tiền vệ của Bayern Munich, Costa đã khiến một số người theo dõi trong 6,2 triệu người trên Instargram phì cười.

Anh và bạn gái đang ở cùng nhau tại Brazil sau khi Serie A bị hoãn lại. Tin tức nổi lên vào tháng trước khi các cầu thủ Juventus đã đồng ý từ bỏ tiền lương bốn tháng do đại dịch corona, hỗ trợ câu lạc bộ  tiết kiệm 81 triệu bảng.

Douglas Costa, mẹ và bạn gái của anh đã lên kế hoạch giúp đỡ những người khó khăn ở Brazil trong cuộc khủng hoảng corona, họ đã chở một xe đầy lương thực khô và phân phát cho những người nghèo. Costa là một trong số những cầu thủ Juventus được câu lạc bộ cho phép trở về nhà trong khi bóng đá tạm dừng đấu.

Costa và Felix, đã đăng một loạt ảnh lên trang Instagram của họ về công việc mà họ đang làm giúp đỡ cộng đồng vào thứ ba.

Tiền vệ chạy cánh đã viết “Hôm nay chúng tôi thức dậy sớm và sắp xếp mọi thứ có thể chở đi giúp đỡ những người khác!’”

Trong khi Felix chú thích một số hình ảnh: “Tóm tắt hoạt động trong ngày của chúng tôi. Giúp đỡ những người gặp khó khăn. Dù bạn là ai, hãy làm điều đó với tất cả trái tim của bạn, như đối với Chúa, và không phải cho đàn ông, Cô-lô-se 3:23. ”

Brazil có 14.049 trường hợp được xác nhận nhiễm virus corona và 688 trường hợp tử vong vì căn bệnh này đã được ghi nhận tại thời điểm công bố.

Adrien Rabiot trở thành cầu thủ thứ chín của Juventus trở về nhà vào đầu tuần này sau những cầu thủ như Cristiano Ronaldo, Costa, Gonzalo Higuain, Sami Khedira và Wojciech Szczesny.

Đại dịch Covid -19 đã dẫn đến việc đình chỉ bóng đá ở Ý nhưng  các thủ lĩnh của Serie A đang cân nhắc khả năng chơi tiếp 12 trận đấu còn lại ở Rome.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *