Đội trưởng Manchester United bị loại khỏi đội tuyển Anh

Trung vệ Harry Maguire bị kết tội hành hung một sĩ quan cảnh sát, chửi thề, chống lại việc bắt giữ và có ý định đưa hối lộ trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp. Hậu vệ đắt giá nhất thế giới phải đối mặt với nhiều cáo buộc cùng với Christopher Sharman và anh trai Joe Maguire, trung vệ này nhận án tù treo 21 tháng mười ngày.

HLV Southgate hiện đã đưa ra quyết định Hậu vệ Harry Maguire của Manchester United bị rút khỏi danh sách đội tuyển Anh tham dự hai trận đấu sắp tới tại UEFA Nations League vào tháng 9 sau khi bị tòa án Hy Lạp kết tội ba cáo buộc.

Hôm thứ Ba, Gareth Southgate đã đưa ra danh sách 24 người cho các trận đấu tại Nations League của họ với Iceland và Đan Mạch. Cầu thủ 27 tuổi Maguire đã được ban lãnh đạo Tam Sư lựa chọn ngay từ đầu dù anh đang trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp.

Câu lạc bộ của Maguire, Manchester United, sau đó cũng đưa ra thông báo của riêng họ, trong đó có nội dung: “Manchester United ghi nhận phán quyết của tòa án Hy Lạp ngày hôm nay.”

Harry Maguire không nhận tội đối với tất cả các cáo buộc tội trên và anh ta tiếp tục mạnh mẽ khẳng định mình vô tội khi tuyên bố sẽ kháng cáo bản án. Cần lưu ý rằng công tố đã xác nhận các cáo buộc và cung cấp bằng chứng của họ vào cuối ngày trước phiên tòa, nên yêu cầu hoãn vụ án của Harry Maguire sau đó bị từ chối.

Maguire, anh trai Joe và một người bạn của anh ta phủ nhận tuyên bố họ đã hành hung ba sĩ quan nhưng bị ba thẩm phán kết tội “gây tổn hại thể chất, chống lại cảnh sát, chống lại việc bắt giữ và nhiều lần cố gắng hối lộ” khi cố gắng nói: “Các anh có biết tôi là ai không? Tôi là đội trưởng của Manchester United, tôi có rất nhiều tiền. Tôi có thể đưa tiền cho các anh chỉ cần các anh để chúng tôi đi ”.

Maguire đã xin lỗi Southgate vì những dư luận tiêu cực mà anh ấy mang đến cho đội tuyển Anh nhưng người quản lý cho biết phiên bản các sự kiện của trung vệ rất khác với cách họ được miêu tả.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *