Điểm Danh Các Cầu Thủ Tottenham Thành Danh Dưới Thời Jose Mourinho

HLV của Tottenham Hotspur sẽ định hình lại đội hình của mình trong 2 đến 3 năm tới nhưng ai sẽ ở lại và ai ra đi.

Jose Mourinho sẽ có nhiều thời gian trong những ngày gần đây để suy nghĩ về tương lai và những cầu thủ của ông ấy. Đối với những đội bóng , việc tạm hoãn bóng đá trong đại dịch corona sẽ không ngăn họ nghĩ về bóng đá. Mourinho và đội ngũ huấn luyện của ông đã phải nghỉ ra nhiều cách khác nhau để huấn luyện cầu thủ và giữ họ trong nguyên tắc đến khi các giải bóng có thể chơi trở lại. Tuy nhiên xét về tương lai lâu dài của các cầu thủ, người mà Mourinho muốn gắn bó lâu dài hay ngắn hạn, chúng ta có thể xem xét về các thành viên nằm trong danh sách khả quan hay không.

Thủ môn Hugo Lloris người Pháp, hiếm có trong đội hình của Tottenham này, anh ấy là người cứu thua cho đội bóng tích cực và có kinh nghiệm ở cấp độ cao nhất, và Mourinho sẽ không muốn mất anh ở tương lai gần. Lloris, 33 tuổi, còn 2 năm trong hợp đồng của mình, với hầu hết các thương vụ của Spurs đều có một lựa chọn cho một năm nữa, nên Lloris khả năng sẽ ở lại lâu hơn.

Tuy nhiên Lloris đã thừa nhận rằng anh ấy không thấy mình kết thúc sự nghiệp ở Spurs, điều đó có nghĩa là trong ba năm nữa khả năng gắn kết với Spurs là không cao.

Paulo Gazzaniga, điều này khá phụ thuộc vào những gì người Argentina muốn làm, anh là thủ môn dự phòng vững chắc, nhưng thủ môn 28 tuổi này không thể lật đổ Lloris cho vị trí hàng đầu. Anh ấy có hạn hợp đồng tương tự 2 năm và trừ khi Gazzaniga muốn chuyển sang đội một, thì anh có thể là một phần trong kế hoạch dài hạn của Mourinho.

Michel Vorm được ký lại hợp đồng vào tháng 10 sau chấn thương của Lloris trong một thỏa thuận ngắn hạn và anh có thể sẽ rời khỏi Spurs vào năm tới.

Alfie Whiteman và Brandon Austin sẽ phụ thuộc vào quyết định của Mourinho có muốn một thủ môn khác giàu kinh nghiệm thay thế Vorm hay không, Austin nhận được lời mời của U21 Anh và cho Viborg mượn trong khi Whiteman vẫn ở đội hình đầu tiên. Cả hai đều là cầu thủ trẻ nhưng khả năng một người sẽ ở lại và người còn lại sẽ có cơ hội tại đội bóng khác.

Serge Aurier muốn rời đi vào mùa hè năm ngoái và AC Milan vẫn quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh, nhưng điều đó có thể được xem xét lại vào mùa hè nhưng anh đã nhìn thấy tương lai hơn là dưới thời Mourinho.

Kyle Walker – Peters, hậu vệ trẻ nhanh chóng nhận ra rằng anh cũng sẽ không trở thành mối quan tâm lâu dài của Mourinho, rời Spurs chỉ là vấn đề thời gian.

Toby Alderweireld cuối cùng cũng kết thúc những đồn đoán về tương lai của anh ấy bằng hợp đồng thỏa thuận mới với Spurs cho đến năm 2023.

Jan Vertonghen không giống như người đồng hương của mình, tương lai của Vertonghen vẫn còn trong mơ hồ và không có cảm giác như hậu vệ giàu kinh nghiệm, 33 tuổi sẽ ở Tottenham trong nhiều năm nữa.

Davinson Sanchez bất chấp những lời chỉ trích trước đây của Man Utd, Mourinho thích Sanchez và được xem như một bản hợp đồng kỷ lục của CLB, cầu thủ 23 tuổi được coi là một tương lai dài hạn.

Juan Foyth cầu thủ quốc tế người Argentina, cần thời gian thi đấu và Mourinho dường như không được phép bán anh, cầu thủ 22 tuổi và phần lớn phụ thuộc vào việc hợp đồng tiếp theo của anh là ngắn hạn hay vĩnh viễn.

Japhet Tanganga, hậu vệ trẻ đa năng này đang tạo dựng tên tuổi cho mình dưới thời Mourinho, CLB đang tìm cách gia hạn hợp đồng của anh kết thúc vào năm 2021.

Malachi Fagan-Walcott ra mắt trước RB Leipzig, trung vệ tuổi teen được đánh giá rất cao cho tương lai.

Ben David đã ký một thỏa thuận mới vào mùa hè năm ngoái và Mourinho đã nói rằng anh là một cầu thủ quan trọng, David có thể là một bản hợp đồng dài hạn và vững chắc tại Spurs

Harry Winks đã ký một thỏa thuận dài hạn mới vào mùa hè năm ngoái, có một số tin đồn sau khi Mauricio rời khỏi CLB và Mourinho lên thay thì cầu thủ người anh đã mất vị trí chính thức tại Spurs. Chiến lược gia Bồ Đào thích mẫu tiền vệ trụ cơ bắp và đánh chặn giỏi như Sissoko hay Ndombele.

Moussa Sissoko gần đây đã ký một thỏa thuận mới và anh cũng là một cầu thủ đa năng mà Mourinho thích, anh sẽ không rời khỏi CLB.

Tanguy Ndombele với bản hợp đồng kỷ lục ở CLB hiện tại, và mặc dù có vấn đề về thể lực, nhưng anh ấy lại có những tố chất và phẩm chất mà không ai khác ở CLB của họ làm được, tương lai của anh ở Tottenham phụ thuộc vào mức lương có giảm hay không và anh nhận ra mình có thể chơi bóng tốt đến mức nào.

Eric Dier tuy được Mourinho thích nhưng Dier vẫn chưa thường xuyên được ra sân, anh ngồi trên băng ghế dự bị là chính trước khi bóng đá tạm hoãn, với việc HLV Spurs có khả năng mang về những hậu vệ mới trong việc chuyển nhượng, liệu Dier có cần ở đây trong 2 hoặc 3 năm nữa không?

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *