Dele Alli Chỉ Dành 10 Phút Tại Sân Tập Sau Khi Tiệc Tùng 2 Đêm Liền Với Bạn Gái

Ngôi sao của Tottenham Dele Alli đã rời khỏi sân tập sau của CLB sau khi ghé đến 10 phút sau thông tin anh đã tham dự hai đêm tiệc liên tục mặc dù trong tình trạng lo ngại Covid-19.

Premier League đã bị tạm hoãn khi đại dịch hoành hành trên khắp nước Anh. Chính phủ Anh đã khuyên công chúng cách ly ở nhà phòng bệnh, và không sử dụng các phương tiện công cộng, nhưng lời khuyên dường như bị tiền vệ bỏ ngoài tai.

The Sun độc quyền tiết lộ chàng tiền vệ của Tottenham cùng người yêu là Ruby Mae đã đến chơi 2 đêm liền tại quán bar ở London trong tâm bão dịch corona lây lan.

Alli, cầu thủ kiếm được 100.000 bảng mỗi tuần, là một trong số hàng trăm cầu thủ được yêu giữ sức khỏe cho các trận đấu sẽ tiếp tục diễn ra sau thời gian tạm hoãn.

Cựu ngôi sao MK Dons và đồng đội cũ Kyle Walker cũng được nhìn thấy tại khu vực Vip ở Mayfair của London. Những cầu thủ khác cũng tham gia tiệc tùng tại hangout celeb, Cirque le Soir và Libertin cuối tuân trước bao gồm Kyle Walker, James Maddison, Ben Chilwell và Riyad Mahre tại các tụ điểm dành cho người nổi tiếng.

Tiền vệ của Spurs rời đi lúc 3h sáng với bạn gái Ruby Mae, 23 tuổi và bạn bè vào đầu giờ sáng Chủ Nhật.

Cuối ngày hôm đó anh tiếp tục thưởng thức buổi tối tại nhà hàng không đáy tại một khách sạn ở thủ đô.

Alli đã bị chụp hình khi đến sân tập của Spurs vào sáng thứ Hai sau 10 phút anh rời khỏi. Anh là người duy nhất trong đội hình của Jose Mourinho xuất hiện ở Enfield. Các cầu thủ đã đi đến sân tập vào thứ 5 tuần trước để nhận giáo án riêng nhằm duy trì thể lực khi cách ly tại nhà.

Hành động tụ tập ăn chơi của các cầu thủ khiến nhiều người phẫn nộ và khả năng các cầu thủ này sẽ chịu phạt nội bộ nghiêm khắc từ các CLB.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *