Cựu HLV Người Scotland Bị Tuyên Án 20 Tháng Tù Giam

Cưu HLV trưởng bóng đá người Scotland ở Castlemil, Glasgow của League Two Anna Athletic, trưởng nhóm phát triển thanh thiếu niên tại League One Dumbarton và là HLV của League Two Cycle U20 đã bị kết tội tấn công và đánh đập Stephanie một cách dã man khiến cô bị thương nặng, biến dạng khuôn mặt vĩnh viễn và suy yếu sức khỏe không phục hồi lại được, Tòa án đã đưa ra mức hình phạt 20 tháng tù giam.

Tony McNally 33 tuổi liên tục đấm vào đầu Stephanie Whiteside sau khi khiến cô ngã xuống đất, hành động tấn công bạo lực đã làm răng cửa của cô bị gãy ngược và môi cô bị rách biến dạng, cô bị thương nặng khiến cơ thể suy yếu vĩnh viễn.

Bản án này có thể khiến ông mất cả sự nghiệp HLV bóng đá của mình.

cựu hlv bị tù giam

Theo báo cáo được tiết lộ vào cuối phiên tòa rằng tại thời điểm anh thực hiện vụ tấn công bạn gái cũ, anh cũng đã nhận được 2 lệnh bảo lãnh từ Tòa Án Glassgow, vào ngày 25/9/ và 25/10 năm 2018.

Cảnh sát trưởng Morag Shanklank cho biết: Vụ án ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của nạn nhân, dẫn đến tình trạng suy yếu vĩnh viễn, tôi không có cách nào ngoài việc áp dụng bản án giam giữ với anh ta.

Anh ấy sẽ ngồi tù 20 tháng.

Cảnh sát cũng yêu cầu anh ta không được liên lạc và quấy rồi nạn nhân của anh trong vòng 4 năm.

Công tố viên Chloe O’hara nêu chi tiết về những bản án trước đây của McNally.

Nhân viên quốc phòng John Kilcoyne với với tòa án: McNally đã làm HLV bóng đá từ năm 19 tuổi và hiện là quản lý đội bóng đá ở Thụy Điển, anh ấy có mối quan hệ kéo dài 13 năm với Stephanie và có 1 cậu con trai 8 tuổi. Cuộc sống hàng ngày của anh ấy tạp trung vào việc đào tạo và huấn luyện bóng đá.

hlv ngồi tù

Hành vi phạm tội này xảy ra khi anh trở về từ Thụy Điển và anh ta đã uống rượu say.

Tòa án đã tạo cho anh có vài sự lựa chọn mở, anh ta có thể trả tiền bồi thường cho nạn nhân của mình 2500 bảng trong vòng 1 năm.

McNally có một loạt các bằng cấp bao gồm giấy phép UEFS B, SFA, Thanh niên A SFA Elite, và bằng đào tạo.

Ông là HLV đầu tiên của đội Anna từ 2014-2016, sau đó là đội trưởng của nhóm thanh niên phát triển Dumbartin 2016-2017 trước khi tiếp quản vị trí HLV trưởng của Cyde U20 từ 8/2017 – 2/2018 trước khi chuyển đến Thụy Điển. Trong thời gian ở Cyde, anh tạm thời dẫn dắt đội bóng vào tháng 11/2017 trong 3 trận đấu và bất bại.

Ông đã run rẩy khi nghe tòa án đọc phán quyết và nhiều người bàn tán rằng sự nghiệp HLV của ông xem như kết thúc.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *