Cristiano Ronaldo Mua Đứt 1 Hòn Đảo Để Trốn Dịch Covid 19

Báo chí tiết lộ rằng siêu sao Bồ Đào Nha đã chi 1 số  tiền khủng mua đứt đảo Thái Bình Dương, 1 hòn đảo nhỏ để chuyển gia đình tới đó tránh dịch bệnh Covid-19 cho đến khi tình hình corona có thể kiểm soát an toàn. Điều này có thực sự đúng không?

Georgina, vợ của Ronaldo đã đăng trên instargram 1 bức ảnh về nơi cầu thủ Bồ Đào Nha đang sống cùng gia đình trong thời gian tự cách ly của các cầu thủ CLB Juventus.

Thật khó để xác minh liệu Ronaldo có thật sự mua đải Thái Bình Dương hay không? Không ít người ngưỡng mộ với mức độ chịu chi và chịu chơi của Ronaldo nếu điều này là sự thật.

Tuy nhiên các thông tin trên hoàn toàn không chính xác. Thực tế thì Ronaldo đang ở trong một biệt thự sang trọng 7 tầng anh đã mua gần đây ở Funchal có hồ bơi trên tầng sân thượng, nhìn ra biển Đại Tây Dương ở hòn đảo Madeira quê hương của anh.

ronaldo covid 19

Vào thứ 3, anh đã đến Vườn Bách Thảo Madeira ở thủ đô Funchal cùng gia đình. Trong lần trở về này anh cũng muốn dành thời gian chăm sóc mẹ của anh, bà Dolores Aveiro đã nhập viện vào tuần trước sau một cơn đột quỵ. Chị gái Katia của anh, cũng trở về từ Brazil, và cô hiện đang chăm sóc mẹ mình vừa phục hồi sau cơn đột quỵ cùng với các thành viên trong gia đình.

ronaldo covid 19

Những tin đồn quay cuồng về nơi ở của Ronaldo khi Covid-19 đang chiếm lấy Châu Âu và 1 trong những đồng đội của anh Daniele Rugani, cầu thủ của Juventus đã phải cách ly và ẩn mình khi mắc phải Covid-19. Và kết quả xét nghiệm trả về Ronaldo không dương tính với Covid-19. Do đó, Ronal đã nói mọi người nên cân nhắc về cuộc sống, không có bất cứ gì xảy ra sẽ được thông báo trước.

Covid-19 đã trở thành vấn đề nhức nhối trên toàn thế giới và Châu Âu hiện đang là tâm điểm của sự bùng nổ.

Các giải bóng đá hàng đầu với sự tranh đấu quyết liệt đã được yêu cầu hoãn lại và mục tiêu cuối cùng là chiến đấu, ngăn chặn sự lây lan của Corona. Nước Ý là quốc gia mà Ronaldo đang chơi cho CLB Juventus, và ghi dấu ấn rất nhiều thành công đáng chú ý cho tất cả các quốc gia ở Châu Âu đang là trung tâm của dịch Covid-19

Mới đây nhất, Ronaldo đã có 1 hành động cao đẹp và anh chàng CR7 này được cộng đồng fan hâm mộ bão like khi anh đã chuyển chuỗi khách sạn cao cấp mang thương hiệu CR7 ở Bồ Đào Nha thành bệnh viện dã chiến cho những bệnh nhân nhiễm corona và anh tài trợ toàn bộ các chi phí điều trị cũng như tiền công của các bác sỹ.

Ronaldo đã kêu gọi và nhắc nhở mọi người về đại dịch Corona và yêu cầu mọi người nên quan tâm đến bảo vệ sức khỏe bản thân và làm theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới.

Hiện tại vẫn chưa rõ Cristiano sẽ ở lại Madeira bao lâu, mùa giải Serie A đang tạm hoãn cho đến ngày 3/4.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *