CR7: “Alex Ferguson Là Người Cha Trong Bóng Đá Của Tôi”

Cristiano Ronaldo đã chọn Manchester United vào năm 2003, HLV Alex Ferguson đã đóng một vai trò quan trọng trong vấn đề này. Điều đó đã được tiết lộ bởi người đại diện của Ronaldo, ông Jorge Mendes cho biết “ Huấn luyện viên luôn là người quan trọng nhất trong việc chuyển nhượng, Cristiano Ronaldo là một ví dụ hoàn hảo. Mọi CLB đều muốn có anh ấy, và Sporting muốn giữ anh thêm một mùa nữa, nhưng Ronaldo lại khao khát muốn rời khỏi Sporting. Anh là tiền đạo cánh trong mùa giải đầu tiên của anh tại Sporting, và đang đá trung phong ở đội trẻ.

Mendes kể câu chuyện của mình trên các phương tiện truyền thông tiếng Anh. Mùa hè năm 2003, Ronaldo chỉ mới 18 tuổi và đã gây ấn tượng với HLV Ferguson trong trận đấu triển lãm giữa Sporting và Man Utd. Cuối cùng anh đã chuyển đến Old Trafford với giá 19 triệu euro, một con số kỷ lục cho thanh thiếu niên vào thời điểm đó.

cr7

Ronaldo đã chơi 31 trận chính thức trong mùa giải 2002/03 nhưng anh được ra sân 17 lần từ hàng ghế dự bị. Mùa giải tiếp theo anh có được nhiều phút ra sân hơn ở Man Utd. “ Tôi không nghi ngờ gì về việc Man Utd là câu lạc bộ lý tưởng cho anh ấy”. Mendes nhớ lại “Tôi chắc chắn nếu Cristiano Ronaldo ở lại với Sporting, anh ấy đã không chơi một nửa số trận như ở Man Utd”

Trong khi các cầu thủ trên băng ghế dự bị và xem các màn trình diễn buổi tối đó thì John O’Shea chơi ở vị trí hậu về phải và đối mặt trực tiếp với Ronaldo thì chắc chắn sẽ không thoải mái một tí nào.

Ronaldo như một động thái vàng, trong khi cầu thủ Bồ Đào Nha ở độ tuổi trẻ chủ yếu là một người rê bóng nhanh, kĩ năng và tốc độ trong mỗi trận đấu, trong những năm sau đó, anh ngày càng trở thành người đàn ông của các mục tiêu. Trong ba mùa giải tiếp, CR7 đã kiếm được 23,42, và 25 cho Man Utd, trước khi chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm 2009 với giá 94 triệu euro.

Vào thời điểm khởi hành đến Real, Ronaldo bày tỏ lòng biết ơn của mình tới ông Ferguson “ông ấy là cha của tôi trong bóng đá, một trong những yếu tố quan trọng và có ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi phải cảm ơn ông ấy vì tất cả những gì ông ấy dạy tôi. Ông ấy đã rất quan trọng. Tôi sẽ luôn cảm thấy tình cảm tuyệt vời với ông ấy và ông ấy sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi”

Man Utd có đội hình xuất sắc nhất kể từ năm 2000, đội hình ngôi sao với Van Nistelrooy, Rooney và Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *