Các Ngôi Sao Tại Bayern Munich và Borussia Dortmund Bị Giảm Lương Do Corona Virus

Theo hãng truyền thông Bild của Đức, dã có một cuộc họp vào thứ Hai giữa ban lãnh đạo CLB và các cầu thủ, tinh thần đoàn kết các ngôi sao của Bayern Munich đồng ý giảm mức lương 20% để tránh những bất lợi về kinh tế cho CLB trong cuộc khủng hoảng sức khỏe của toàn cầu đang diễn ra.

Đại dịch Corona virus đang diễn ra đã tàn phá thế giới thể thao và kết quả là nhiều nhân viên tại các CLB bóng đá đã bị cắt giảm lương hoặc thậm chí mất việc hoàn toàn.

Tuần trước, các cầu thủ của Borussia Monchengladbach là những người đầu tiên ở nước này đề nghị nghỉ không lương, do tình huống bất ngờ và khó khăn trong thời điểm này. Và cũng không có thời gian về việc họ sẽ được bao lâu mà không phải trả tiền. Bộ phận bóng đá đội 1 đã đồng ý từ bỏ tiền lương của họ.

Các nhà quản lý và nhân viên của CLB cũng đã đồng ý sắp xếp làm việc bán thời gian, để giảm mức lương và đồng thời, cũng đang cùng nhau chuẩn bị cho việc nối lại toàn bộ hoạt động của Bundesliga bất cứ lúc nào. Tương tự các cầu thủ của đội bóng như Barcelona và Juventus cũng đã đồng ý cắt giảm lương.

Gary Neville, anh đã ra quyết định, đóng cửa khách sạn riêng của mình để dành phòng cho nhân viên NHS, và tin rằng đã đến lúc các cầu thủ bóng đá Premier League phải bước lên trong cuộc chiến chống lại virus corona. “Tôi có niềm tin rất lớn vào các cầu thủ bóng đá về tâm hồn của họ” anh nói.

“Tôi thực sự tin rằng 99% trong số họ là những con người thực sự tốt, những người sẽ muốn không chỉ chăm sóc bản thân mà còn cả cộng đồng mà họ là một phần của đội bóng”.

Tuần trước tiền đạo Robert Lewandowski và vợ anh là Anna đã góp 1 triệu euro chung tay chiến đấu với dịch bệnh này. Đồng đội Leon Goretzka và Joshua Kimmich cũng thành lập một quỹ “ We kick corona” để chống lại đại dịch và góp 1 triệu euro.

Hôm thứ 4, nhà chức trách Đức tuyên bố đã có 31.554 trường hợp nhiễm virus corona tại nước này và 149 trường hợp tử vong.

Đôi khi sự giúp đỡ tốt nhất có thể là khoảng cách xã hội hiện tại và cách ly tại nhà, họ có thể làm gì ngoài điều đó để mang lại giá trị cho cộng đồng để giúp mọi người và các phương án đối phó với những thách thức mà toàn cầu đang gặp phải.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *