Becks khiến Vic phá vỡ nguyên tắc ăn kiêng sau 20 năm

David Beckham với kỹ năng nấu ăn tuyệt vời khiến cô vợ Victoria phá vỡ nguyên tắc ăn kiêng trong 20 năm qua.

Cựu thành viên Spice Girl, 46 tuổi không thể cưỡng lại chiếc bánh pizza do chính chồng vào bếp làm. Khả năng bếp núc tuyệt vời của Becks đã phá vỡ quy tắc vàng của vợ anh khiến bà xã vốn tuân thủ chế độ ăn kiêng không carb hai thập niên nay phải phá lệ.

Posh đã không kiềm chế được bản thân khi David bắt đầu thử nghiệm các công thức, nhào nhiều loại bột hỗn hợp và đa dạng đồ ăn kèm rải trên bề mặt bánh. Victoria không kiềm chế được, ăn một miếng nhỏ và rồi lại muốn ăn thêm.

Becks đã rất vui mừng khi biết vợ đã khuất phục được tài nấu nướng của anh.

Cựu danh thủ 45 tuổi thích tự mình vào bếp và thường xuyên nấu nướng cho vợ con – và có thông tin cho rằng David đang chuẩn bị tham gia chương trình Celebrity Bake Off.

Họ đã xem những món ăn anh ấy nấu ở nhà và liên hệ với đại diện của anh ấy.

Cựu tiền vệ của Manchester United  hiện đang cân nhắc về lời đề nghị tham gia vào phiên bản dành cho người nổi tiếng của chương trình Channel 4 để hỗ trợ cho chương trình gây quỹ từ thiện cho ung thư.

Gia đình của anh ấy đang ủng hộ anh ấy sau thời gian phong tỏa hồi đầu năm. Một nguồn tin truyền hình nói với Mirror: “Việc ký hợp đồng với David Beckham cho chương trình thực sự sẽ là một sự hấp dẫn gây chú ý với đam mê bếp núc của Beck. Mọi người đều rất hào hứng với viễn cảnh mà anh ấy sẽ tham gia.

Ở tuổi 46 và trải qua 4 lần sinh nở nhưng Vic vẫn giữ được thân hình thon thả, gọn gàng nhờ vào chế độ ăn kiêng tập luyện nghiêm túc để giữ dáng. Khoảng thời gian tự cô lập với nhà Becks thực sự là “sống chậm” khi cả nhà có thể bên nhau cả ngày tới vài tháng, trong khi bình thường cả hai đều bận rộn, thay nhau đi công tác. Nhưng David gây ấn tượng với cô ấy bằng kỹ năng làm bánh pizza siêu hấp dẫn trong thời gian cả nhà Becks – trừ cậu cả Brooklyn – cách ly ở Cotswolds.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *