Bác Sĩ Của CLB Reims Tự Tử Sau Khi Phát Hiện Dương Tính Covid-19

Bernard Gonzales, người đã làm việc trong hơn 20 năm tại CLB Remix, của bóng đá Pháp Ligue 1 đã tự sát sau khi được chẩn đoán dương tính với Covid-19, các nguồn tin xác nhận. Câu lạc bộ Ligue 1 của Pháp Reims đã để tang vào Chủ nhật, 5/4, “Reims khóc cho Bernard Gonzalez. Không chỉ câu lạc bộ mà còn hàng trăm người ở Reims đã tiếc thương ông”

Thị trưởng Reims Arnoud Robinet đã chia sẻ trong một báo cáo của AFP rằng: Tôi bị sốc vì cái chết của anh ấy vì anh ấy là người mà tôi đã biết trong nhiều năm. “Robinet nói thêm rằng anh ấy cũng là bác sĩ gia đình của nhiều người ở Reims, người được biết đến với phẩm chất tuyệt vời và sự chuyên nghiệp trong công việc của ông. Chủ tịch câu lạc bộ Reims Jean-Pierre Caillot nói rằng ông “choáng váng” trước tin này.

Pháp đã mất hơn 8.000 sinh mạng do COVID-19. Số người chết của Pháp hiện đã vượt qua mức của Trung Quốc. Tuy nhiên, tỷ lệ tử vong ở quốc gia này dường như đã làm chậm lại 357 người đã chết vì COVID-19 vào Chủ nhật, so với 441 trường hợp tử vong vào ngày hôm trước.

Tính đến thứ Hai, 28.891 người phải nhập viện, trong đó có 6,978 người cần hỗ trợ cuộc sống tại các đơn vị chăm sóc đặc biệt (ICU). Mặc dù lạc quan hơn, nhưng các quan chức y tế và chính quyền địa phương đã cảnh báo và nhắc nhở rằng các hướng dẫn về cách ly xã hội vẫn cần được tuân theo.

Cảnh sát Paris cho biết, ngay cả khi thời tiết đẹp, đừng quên rằng bạn nên ở nhà để hạn chế sự lây lan của COVID-19, các biện pháp ngăn chặn vẫn được áp dụng. Trong một báo cáo của IANS Jean Rottner, người đứng đầu khu vực Grand Estnói, chúng tôi vẫn đang trong thời gian tự cách ly, sau khi cảnh quay của những người chạy bộ dọc theo sông Seine xuất hiện.

Patrick Pelloux, chủ tịch Hiệp hội các bác sĩ cấp cứu bệnh viện cho biết “Ngày tốt hơn sẽ đến, chúng tôi chỉ cần thêm chút kiên nhẫn … Thật khó khăn, nhưng chúng tôi hoàn toàn phải ở lại và chiến đấu với dịch bệnh lây lan”.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *