Arsenal Chạy Đua Để Ký Hợp Đồng Với Tiền Đạo Myron Boadu Của AZ Alkmaar

Football Ghana đưa tin phía Arsenal đang tham gia cuộc đua ký hợp đồng với thanh thiếu niên Myron Boadu, cầu thủ người Hà Lan hiện đang chơi ở vị trí trung phong.

Boadu tiếp tục là tâm điểm của những tin đồn chuyển nhượng giữa các đội bóng Ac Milan, Ajax, Newcastle và Bayern Leverkusen đang nhắm vào cầu thủ của họ.

Cầu thủ sinh ra ở Hà Lan đã tỏa sáng trong mùa giải đột phá ở Erdivisie cho AZ, ghi chiến thắng 18 bàn và kiến tạo 10 bàn thắng sau 32 lần ra sân. Boadu đã làm dậy sóng khắp thế giới bóng đá Hà Lan.

Theo Voetball International, cầu thủ 19 tuổi đã có tên trong một danh sách rút gọn, được xem là cầu thủ thay thế tiềm năng cho Piere Emerick Aubameyang, dự kiến sẽ rời khỏi CLB Arsenal sau khi đàm phán hợp đồng bị đình trệ, hơn nữa tiền đạo này còn lại một năm hợp đồng cho thỏa thuận với Arsenal.

Cầu thủ 19 tuổi có cha mẹ là người Ghana và ở Amsterdam tiết lộ, vào tháng 12 anh đã từ chối Arsenal vài năm trước để theo đuổi bóng đá đội 1 ở Eredivisie. Anh nói “tôi sẽ phải đối mặt với những cầu thủ trẻ bằng tuổi mình, và điều đó không hấp dẫn tôi. Tôi chưa bao giờ hối hận khi từ chối những CLB đó”. Boadu đủ điều kiện để khác áo đội tuyển quốc gia Hà Lan, đất nước nơi anh sinh ra. Tuy nhiên bây giờ Arsenal quan tâm đến việc đưa anh đén CLB lần thứ 2.

Cầu thủ trẻ người Hà Lan có tốc độ cực tốt, và đặc biết nguy hiểm trong vòng cấm địa.

Arsenal có ngôi sao khác trong tầm ngắm của họ như Eredivisie, tiền vệ Orkun Kokcu của Feyenoord cũng đang được xem xét.

Arsenal trước đây đã săn đuổi mục tiêu nóng Donyell Maleen của PSV, đội bóng thành London đã chi đậm 56 triệu euro để giải phóng hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng Hà Lan. Và giờ mục tiêu kế tiếp của Arsenal là Boadu, anh sẽ không đắt giá lắm trong thị trường ngày nay, AZ có thể dễ dàng đặt một mức giá 30 triệu bảng cho anh. Arsenal đã có những cầu thủ như Gabriel Martinelli và Eddie Nketiah chơi ở vị trí tiền đạo.

“Tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc tôi lên máy bay tới Luân Đôn” Boadu nói.

“Tôi nghĩ đây có thể là một ngày quan trọng trong cuộc đời tôi, nếu tôi có được cơ hội đó, nó sẽ là điều hãnh diện cho gia đình tôi. Thật hấp dẫn, nhưng tôi cũng nhận được một lời đề nghị rất tốt từ AZ Alkmaar ”, anh nói.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *