3 Ưu Tiên Chuyển Nhượng Của Barcelona Trong 2020

Chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha Guillem Balague thông báo, Barcelona có 3 ưu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Barca muốn ký lại với Neymar của Paris Saint-Germain sau 3 năm bán cầu thủ người Brazil với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới khoảng 200 triệu bảng, Nhưng trước tiên gã khổng lồ La Liga sẽ phải bán 1 số cầu thủ để lấy quỹ cho một thỏa thuận với Neymar.

Vì vậy, Balague nói rằng ưu tiên thứ hai cho Barca sẽ là bán một trong những cầu thủ tên tuổi của họ. Antoine Griezmann, Philippe Coutinho và Ousmane Dembele là 3 tên tuổi đang được Barcelona săn đón và nhắm đến trong thương vụ hè với trị giá 100 triệu bảng để các cầu thủ có thể rời khỏi CLB của họ.

Balague cho biết Barca muốn tăng cường ở cả ba khu vực trên sân, cụ thể là trung tâm phòng ngự, tiền vệ và hàng công phía trước.

Và tiền vệ phía sau họ sẽ xem xét cải thiện nếu họ vẫn còn tiền.

Barca đang cố gắng gia hạn hợp đồng của Semedo. Và Jordi Alba là một trong những cầu thủ đạt đến đỉnh cao, dù Alba đã bị chấn thương rất nhiều trong mùa giải này nhưng kế hoạch có Alba hậu vệ trái vẫn là số 1. Ermeson, cầu thủ được cho mượn đến Betis có thể trở lại vào mùa hè này và là hậu vệ cánh phải.

Nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là thuyết phục Neymar. Họ đã có Francisco Trincao, một cầu thủ chạy cánh, họ cần một tiền vệ, một trung vệ và hậu vệ cánh.

Luis Suarez sẽ phù hợp khi giải đấu khởi động lại nhưng Barca cũng đang lên kế hoạch cần một người thay thế.

Balague nói Barca sẵn sàng bán Griezmann sau khi cầu thủ người Pháp chỉ ghi được 8 bàn trong 28 lần ra sân La Liga trong mùa giải đầu tiên của anh tại CLB. Họ đang mở cho anh cánh cửa để anh có thể bước ra và bước tiếp. Mọi khả năng đều có thể xảy ra, và CLB hiện đang rao bán anh.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè này đã chuyển đổi, sẽ không có nhiều tiền được chi tiêu cho các thương vụ tiếp theo.

Chungket.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *